Giải Trí

Giải Trí

Phương Thanh gay gắt nhắn nhủ: 'Nghệ sĩ làm nghề phải có chất nghệ và sĩ diện'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phương Thanh mong khán giả nên có cái nhìn khắt khe hơn về 2 chữ nghệ sĩ.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh lên tiếng cực gắt về những đối tượng mượn danh "nghệ sĩ" lại khiến showbiz thành "show chậu rẻ tiền". Trên trang cá nhân, cô viết: "Bài đăng này là suy nghĩ rất thẳng, nhưng thật mong mọi người đóng góp bình luận để cùng nhau xây dựng.

Phương Thanh gay gắt gọi 'ai đó' là 'đĩ tiền', nhắn nhủ: 'Nghệ sĩ làm nghề phải có chất nghệ và sĩ diện' Ảnh 1
Phương Thanh mong khán giả nên có cái nhìn khắt khe hơn về 2 chữ nghệ sĩ.

Nghệ sĩ làm nghề phải có cái chất nghệ và sĩ diện về thanh danh cái nghề mới được gọi là nghệ sĩ. Nghệ sĩ sống mà mang lợi ích cho các việc công mới được gọi là người công chúng.

Nghệ sĩ sẽ khoe với khán giả về tài năng và những việc làm có lợi cho tinh thần và cảm xúc chung cho mọi người. Chúng ta trao gửi yêu thương lưu luyến, sau buổi diễn về vẫn còn nhớ cảm xúc bài hát hay câu chuyện người nghệ sĩ trình diễn, chứ chúng ta không trao tình dục cho nhau.

Phương Thanh gay gắt gọi 'ai đó' là 'đĩ tiền', nhắn nhủ: 'Nghệ sĩ làm nghề phải có chất nghệ và sĩ diện' Ảnh 2

Nghệ sĩ có tính lãng mạn, họ tạo ra quyến rũ nồng nàn bay bổng cảm xúc như trên mây chứ không mang tính đ*  và đàng điếm ăn chơi lên sân khấu. Họ chỉ diễn những vai đ* hoàn cảnh, chứ họ không phải là đ*  tiền. Cho nên các anh chị đ* tiền tạm tha cho showbiz, có thể làm nghệ thuật một cách sạch sẽ. 

Khán giả đã quá mệt với cái showbiz lẩu thập cẩm 'tả pín lù', 'business' tùm lum rồi. Ngành nghề nào cũng có cái chất riêng của nó. Hãy trả lại cho người làm nghệ thuật cái chất đúng sân chơi của họ.

Phương Thanh gay gắt gọi 'ai đó' là 'đĩ tiền', nhắn nhủ: 'Nghệ sĩ làm nghề phải có chất nghệ và sĩ diện' Ảnh 3
Phương Thanh còn mong muốn những người này "tha" cho showbiz, trả lại môi trường trong sạch cho nghệ thuật chân chính.

Khán giả cũng tới lúc cũng phải phân biệt giùm rồi đó, ai là người làm nghệ thuật, ai lợi dụng làm anh làm chị, đĩ tiền trong showbiz. Để không còn bị phiền lòng vì 2 tiếng nghệ sĩ. Nghệ sĩ thật sự họ cũng bị tổn thương. 

Ai tranh thủ hốt, vét tiền cái showbiz thành show chậu rẻ tiền thì cũng tới lúc rồi đó. Nghệ thuật là điều cần cho mọi người giải trí sau những ngày giờ mệt mỏi vì công việc.

Không quá là cao siêu nhưng rất cần sự trung gian của nghệ thuật, vì nghệ thuật là sự giao thoa của các tầng lớp, mọi thứ nhẹ nhàng lại cảm xúc. Hãy cho nghệ thuật bay bổng và đừng ngã giá nữa".

Phương Thanh gay gắt gọi 'ai đó' là 'đĩ tiền', nhắn nhủ: 'Nghệ sĩ làm nghề phải có chất nghệ và sĩ diện' Ảnh 4
Phương Thanh gay gắt gọi 'ai đó' là 'đĩ tiền', nhắn nhủ: 'Nghệ sĩ làm nghề phải có chất nghệ và sĩ diện' Ảnh 5
Phát ngôn của Phương Thanh đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Phương Thanh mong muốn những người có tính này hãy "tha" cho showbiz, trả lại môi trường trong sạch cho nghệ thuật chân chính.

Xem thêm: Phương Thanh đăng đàn mắng K-ICM vì trò đùa khó đỡ: Chuyện gì thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN