Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Thanh đăng đàn mắng K-ICM vì trò đùa khó đỡ: Chuyện gì thế này?

Minh Quân
Chia sẻ

Bài đăng của Phương Thanh khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Gần đây, Phương Thanh và K-ICM đã có màn kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc. Thông qua lần hợp tác này, Phương Thanh đã nhận K-ICM làm con nuôi. Cả 2 thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu trên mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây, Phương Thanh khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang khi đăng tải một đoạn clip liên quan K-ICM với caption: "Có thằng con m** d** quá". Tưởng chừng Phương Thanh đang mắng mỏ K-ICM, nhưng hóa ra nữ ca sĩ chỉ đang "mắng yêu" anh chàng vì một trò đùa vô cùng khó đỡ.

Cụ thể, K-ICM đã sử dụng hiệu ứng trên Tik Tok để quay clip cho Phương Thanh và thành phẩm tạo ra vô cùng hài hước. Dưới đoạn clip, nhiều khán giả không khỏi bật cười trước đoạn clip đầy sự lầy lội của Phương Thanh và K-ICM.

Trước khi trở thành 2 mẹ con thân thiết, K-ICM từng rất nhút nhát trong lần đầu gặp mặt Phương Thanh. K-ICM thể hiện thái độ rất lễ phép khi đối diện với bậc tiền bối là ca sĩ Phương Thanh. Mặc dù là một producer có tiếng tăm, nhưng K-ICM không giấu được sự lúng túng khi làm việc với ca sĩ gạo cội như giọng ca Trống vắng.

Cảm nhận được sự rụt rè của K-ICM, Phương Thanh liền lên tiếng: "Kêu tui là má luôn đi, má Chanh. Nay có con nữa rồi. Má lo hết phần gốc, chuyên môn con lo". K-ICM ngay sau đó cũng thoải mái hơn và ôm lấy Phương Thanh như một cách truyền động lực.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Bởi đây là 2 cái tên không mấy liên quan từ trước đến nay. Nhưng lần này, cả 2 cùng nhau hợp tác trong một dự án âm nhạc đã mang đến trai nghiệm độc đáo cho người nghe.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN