Giải Trí

Phương Mai bất ngờ 'dằn mặt' một đồng nghiệp: 'MC ngang chuẩn quốc tế nhưng lắp bắp mãi không xong'

Phương Vy
Chia sẻ

Phương Mai khẳng định việc người này tự tin dẫn chương trình là 'hơi liều'.

Cách đây hơn một thập kỷ, Phương Mai từng là nữ siêu mẫu vô cùng nổi tiếng và gặt hái nhiều thành công ấn tượng trong sự nghiệp nghệ thuật. Trải qua một thời gian dài hoạt động trong làng giải trí, cô đã quyết định rẽ hướng và tập trung vào việc dẫn chương trình. Ngoài sở hữu diện mạo xinh đẹp, sắc sảo người đẹp còn gây ấn tượng với đông đảo bởi khả năng dẫn song ngữ Việt-Anh lưu loát.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Mai đã chia sẻ về quá trình nỗ lực và không ngừng học hỏi trong 10 năm qua với vai trò là MC. Đồng thời người đẹp còn "dằn mặt" đẩy ẩn ý tới một người đồng nghiệp về sự "non nớt" của người này khi dẫn chương trình.

Phương Mai bất ngờ 'dằn mặt' một đồng nghiệp: 'MC ngang chuẩn quốc tế nhưng lắp bắp mãi không xong' Ảnh 1
Phương Mai

Ban đầu người đẹp chỉ có dự định "thử nghiệm", tuy nhiên cô không ngờ việc dẫn chương trình lại thành một nghề: "Rồi bây giờ đi đâu cũng được giới thiệu là “ MC Phương Mai “, chứ không còn là “người mẫu”, “siêu mẫu". Tự hào chứ, dù hồi đầu cũng hơi ngượng. 10 năm cầm mic rồi, giờ mình còn cảm thấy áp lực không? Vẫn chứ. Thậm chí mình còn mê cái cảm giác căng thẳng ấy, vì có nó thì mình mới có ý thức chỉn chu khi làm việc".

Phương Mai bất ngờ 'dằn mặt' một đồng nghiệp: 'MC ngang chuẩn quốc tế nhưng lắp bắp mãi không xong' Ảnh 2
Người đẹp cho biết ngoại trừ 3 năm nghỉ vì sinh con và do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Còn những khoảng thời gian trong 10 năm qua cô đều nỗ lực hết mình về công việc

Đặc biệt cô cho rằng, việc "khiêm tốn, thật thà, dũng cảm" là bí kíp quan trọng nhất để có thể "lấy được tiền" trong túi người khác: "Trong đó thật thà với chính bản thân là quan trọng nhất: để tự nhìn nhận là khả năng của mình thực sự tới đâu, chương trình mình đang dẫn thực sự là quy mô gì, thứ hạng của mình trong nghề là ở đâu, mình sai ở đâu, thiếu cái gì, kém chỗ nào? Từ đó để dũng cảm phá vỡ giới hạn của bản thân".

Phương Mai bất ngờ 'dằn mặt' một đồng nghiệp: 'MC ngang chuẩn quốc tế nhưng lắp bắp mãi không xong' Ảnh 3
Sự áp lực chính là động lực để nữ MC làm việc

Tuy nhiên ở cuối bài viết, nữ siêu mẫu đã ngầm "chê bai" khả năng dẫn chương trình của một đồng nghiệp: "Chứ suốt ngày nổ ta là MC ngang chuẩn quốc tế trên Facebook, mà khi vào việc thì vài câu giao đãi cơ bản cũng phải nhìn giấy đọc lắp bắp mãi không xong. Thậm chí còn không biết mình đang đọc cái gì thì hơi…liều".

Ở dưới phần bình luận, người đẹp khá thoải mái trong việc bàn tán với bạn bè thân thiết về người đồng nghiệp này. Một người bạn của cô đã cho rằng: "Keo ly tái châu quá chị ơi. Nhưng phải nói chậm lại, hở răng nhiều hơn và phải nói giọng anh mới đẳng cấp và sang trọng. Như này mới được 9/10 thôi". Ngay sau đó cô cố tình "mỉa mai" bằng cách đáp lại: "Tưởng phải thêm oh yeah ờ ờ mới đẳng cấp chứ. Mà keo ly tái châu là ngôn ngữ của hoàng gia nào tôi không biết".

Phương Mai bất ngờ 'dằn mặt' một đồng nghiệp: 'MC ngang chuẩn quốc tế nhưng lắp bắp mãi không xong' Ảnh 4
Hiện tại cư dân mạng vẫn đang không ngừng suy đoán về danh tính MC bị cô nàng "réo tên"

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh nhắn nhủ lời yêu thương tới vợ nhân dịp 8 năm bên nhau nhưng 'lạ lắm'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất