Sao & Đời Sống

Phan Mạnh Quỳnh nhắn nhủ lời yêu thương tới vợ nhân dịp 8 năm bên nhau nhưng 'lạ lắm'

Phương Vy
Chia sẻ

Màn nịnh vợ của Phan Mạnh Quỳnh khiến cư dân mạng cảm thấy 'lo lắng' cho nam nhạc sĩ.

Ngoài khả năng sáng tác nhạc ấn tượng cùng giọng hát truyền cảm, Phan Mạnh Quỳnh còn được nhiều khán giả biết đến với tính cách hài hước, thân thiện. Trên trang cá nhân anh khá thoải mái trong việc chia sẻ những câu chuyện đời thường tới nhiều người. Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nam nhạc sĩ đang từng ngày chờ đón sự ra đời của quý tử đầu lòng. 

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh đã nhắn nhủ tới bà xã nhân dịp 8 năm bên nhau. Tuy nhiên hình ảnh nam nhạc sĩ chụp chung với vợ khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và tỏ ra thích thú về sự "lầy lội" của anh. Cụ thể tác giả Có chàng trai viết lên cây chia sẻ: "Bên nhau được 7 năm. Hôm nay đúng ngày thợ đến sửa lại phòng thu nên không đi đâu chơi được. Bước sang năm thứ 8 hứa hẹn vất vả bởi bé con sắp ra đời. Yêu thương".

Phan Mạnh Quỳnh nhắn nhủ lời yêu thương tới vợ nhân dịp 8 năm bên nhau nhưng 'lạ lắm' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Tu nhiên thay vì lựa chọn những khoảnh khắc lung linh, được hậu kỳ cẩn thận Phan Mạnh Quỳnh đã tự tin đăng tải hình ảnh hai vợ chồng chụp cận mặt. Thậm chí trong khung hình này, dễ dàng nhận thấy Khánh Vy không hề trang điểm. Sự trêu đùa của nam nhạc sĩ dành cho bà xã khiến cư dân mạng không ngừng bày tỏ sự "quan ngại" về phản ứng của Khánh Vy với chồng sau khi nhìn thấy hình ảnh này: "Này mới đúng là có nhan sắc nhưng chưa đọc hướng dẫn sử dụng nè", "Huỳnh Khánh Vy ủa alo chồng ơi đây là kiểu ảnh yêu thương à", "Hứa hẹn một vựa muối di truyền mới", "Ảnh rất là kỷ niệm luôn"....

Phan Mạnh Quỳnh nhắn nhủ lời yêu thương tới vợ nhân dịp 8 năm bên nhau nhưng 'lạ lắm' Ảnh 2
Nam nhạc sĩ và bà xã đã kết hôn vào năm 2019, trước đó cả hai từng có một khoảng thời gian tìm hiểu và hẹn hò đầy mặn nồng
Phan Mạnh Quỳnh nhắn nhủ lời yêu thương tới vợ nhân dịp 8 năm bên nhau nhưng 'lạ lắm' Ảnh 3
Tại thời điểm khi công bố chuyện vợ mang thai tới đông đảo người hâm mộ, anh không giấu khỏi sự hạnh phúc: "Con mới được hơn 3 tháng, mọi người tạm gọi con là Ốc nhé. Cảm ơn mẹ Vy"

Xem thêm: Phản ứng của Minh Hằng khi được netizen khen ngợi đẹp 'bất chấp' cam thường

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất