saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phóng viên Hàn nói về sự thay đổi 360 độ của Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phóng viên Hàn cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về tính cách của Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin.

Sau khi thông báo mang thai con đầu lòng cách đây không lâu, Hyun Bin và Son Ye Jin đã trở lại guồng quay công việc với việc tham gia các dự án phim ảnh lẫn quảng cáo. Mới đây, một phóng viên của đài JTBC - Hàn Quốc đã chia sẻ về những thay đổi mà mình cảm nhận được về Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin. 

Theo người này, sau khi lấy vợ, tính tình Hyun Bin đã trở nên dễ gần và cởi mở hơn nhiều so với trước đây khiến anh suýt nhận không ra. Vị phóng viên đoán rằng nguyên nhân dẫn đến điều này có thể là do cuộc hôn nhân hiện tại đã khiến Hyun Bin thay đổi.

Phóng viên Hàn nói về sự thay đổi 360 độ của Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin Ảnh 1

Cụ thể, phóng viên cho biết sau những hoạt động bên lề của bộ phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 diễn ra, anh cảm nhận Hyun Bin đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Hyun Bin trở nên dễ gần và vui vẻ hơn nhiều so với trước đây.

Nếu như ngày xưa, những phóng viên sẽ nhận được câu trả lời vô cùng ngắn gọn của Hyun Bin thì hiện tại, nam diễn viên đã cởi mở và chia sẻ nhiều hơn. Thậm chí, có những câu hỏi vô cùng đơn giản nhưng Hyun Bin cũng cảm thấy chúng rất thú vị và đôi lúc còn bật cười thành tiếng.

Phóng viên Hàn nói về sự thay đổi 360 độ của Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin Ảnh 2
Phóng viên Hàn nói về sự thay đổi 360 độ của Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin Ảnh 3

Theo phóng viên của JTBC, sự thay đổi của Hyun Bin nhiều khả năng là do anh có kinh nghiệm hơn trong việc trả lời phỏng vấn hoặc vì cuộc hôn nhân hiện tại quá viên mãn và hạnh phúc.

Được biết, có rất nhiều phóng viên cảm nhận được sự thay đổi của Hyun Bin, cảm xúc của anh trở nên tích cực hơn nhiều qua những hoạt động quảng bá cho phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2. Hiện chia sẻ của phóng viên nói trên đang được lan truyền rộng rãi và nhận được sự quan tâm, chia sẻ của công chúng.

Phóng viên Hàn nói về sự thay đổi 360 độ của Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin Ảnh 4
Hyun Bin nán lại nhận hoa của người hâm mộ trong một hoạt động quảng bá cho phim mới.

Theo truyền thông Hàn Quốc, tính đến ngày 12/9, phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 đã đạt đến mức hòa vốn - 3 triệu vé. Công chúng tin rằng dự án lần này sẽ mang về cho Hyun Bin và Yoona những giải thưởng lớn về diễn xuất. Hôm qua, cư dân mạng chuyền tay nhau đoạn clip Hyun nói: "Xin chào" bằng tiếng Việt, họ dự đoán nhiều khả năng phim sẽ sớm đổ bộ tại Việt Nam. 

Phóng viên Hàn nói về sự thay đổi 360 độ của Hyun Bin sau khi cưới Son Ye Jin Ảnh 5
Đoàn phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 ăn mừng phim chạm mốc 3 triệu vé.

Xem thêm tại: Trailer của Nàng Tiên Cá phiên bản liveaction nhận bão dislike chỉ sau 2 ngày phát hành

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN