Giải Trí

Quản lí nói rõ chuyện mặc đồ đôi của Đan Trường với học trò, nhắc thẳng tên Thủy Tiên để giãi bày

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Quản lí Đan Trường đã có những chia sẻ thẳng thắn sau ồn ào mặc đồ đôi của nam ca sĩ với Trung Quang, đồng thời bày tỏ sự bức xúc vì nhiều người còn 'chia tài sản thay' dù không phải là người trong cuộc.

Cách đây ít ngày, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi doanh nhân Thủy Tiên thông báo đã ly hôn ca sĩ Đan Trườngsau 8 năm chungsống. Vài phút sau thông báo của Thủy Tiên, Đan Trường cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên là đúng sự thật. Hàng nghìn bình luận từ fan tỏ ra bất ngờ và không dám tin sự thật. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn săm soi việc Đan Trường mặc đồ đôi với học trò Trung Quang.

Xem thêm: Đan Trường từng xử lý ra sao khi trước ngày cưới Thủy Tiên bị lộ ảnh ăn chơi gợi cảm?

Quản lí nói rõ chuyện mặc đồ đôi của Đan Trường với học trò, nhắc thẳng tên Thủy Tiên để giãi bày Ảnh 1
Quản lí nói rõ chuyện mặc đồ đôi của Đan Trường với học trò, nhắc thẳng tên Thủy Tiên để giãi bày Ảnh 2

Trước những ồn ào này, mới đây quản lí của Đan Trường đã lên tiếng giãi bày. Anh cho biết vì trang phục của Trung Quang bất ngờ gặp sự cố trước giờ quay MV nên sau đó mới mặc 2 bộ đồ giống nhau.

Quản lí Đan Trường viết: "Đoàn phim gần 20 người đi quay 10 MV cho Đan Trường, Trung Quang tại Đà Lạt. Do phát sinh bối cảnh và trang phục của các bài trước đó, nên đến bài Sao đổi ngôi, trang phục của 2 ca sĩ không hợp với phong cảnh nên trong đêm, stylist phải chạy đi mua gấp. Họ cũng chọn nhiều nhưng không nhiều đồ, phải chấp nhận 2 bộ giống nhau.

Quay xong 4 bộ đó, do công ty bỏ tiền ra mua nên được nhập vào kho đạo cụ của công ty luôn để quyết toán, chứ không phải của ca sĩ. Có bộ quay sân khấu Bolero, áo khỉ Trung Quang đơn giản quá, bộ phận phục trang phải lấy áo dự phòng của Đan Trường cho Trung Quang mặc. Ngay cả MV Nắng sân trường, học sinh phải mặc đồng phục trắng, lẽ nào 1 nhân vật trong MV phải mặc màu khác. Chỉ vậy thôi, mà 1 số em lại soi đồ đôi" .

Quản lí nói rõ chuyện mặc đồ đôi của Đan Trường với học trò, nhắc thẳng tên Thủy Tiên để giãi bày Ảnh 3
Quản lí nói rõ chuyện mặc đồ đôi của Đan Trường với học trò, nhắc thẳng tên Thủy Tiên để giãi bày Ảnh 4

Bên cạnh đó, quản lí ca sĩ Đan Trường còn cho biết có một số người xâm phạm đời tư quá nhiều khi tự động chia tài sản ai nhiều hơn ai trong khi bản thân không phải là người trong cuộc. Ngoài ra, người quản lí còn cho biết đang suy nghĩ đến việc mời luật sư, đồng thời nhắc tên của Thủy Tiên vào bài viết để giãi bày.

Quản lí nói rõ chuyện mặc đồ đôi của Đan Trường với học trò, nhắc thẳng tên Thủy Tiên để giãi bày Ảnh 5
Thủy Tiên - Đan Trường

Xem thêm: Đan Trường từng kể 'khắc khẩu kinh khủng' với bà xã đại gia Thủy Tiên, không ở chung phòng khi đi diễn

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất