Giải Trí

Đan Trường từng kể 'khắc khẩu kinh khủng' với bà xã đại gia Thủy Tiên, không ở chung phòng khi đi diễn

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đan Trường từng chia sẻ anh và bà xã đại gia Thủy Tiên rất khắc khẩu, cứ gặp mặt là cãi nhau kinh khủng khiến nhiều người sững sờ.

Hôm nay (18/7), mạng xã hội cực sốc trước thông tin Đan Trường và bã xà Thuỷ Tiên ly hôn sau 8 năm chung sống. Trước đó, cả hai đã xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, giàu có và liên tục khiến netizen phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn. Đặc biệt, sự xuất hiện của cậu bé Mathis Thiên Từ khiến cuộc sống của cặp vợ chồng quyền lực này càng thêm hoàn thiện.

Xem thêm: Vợ đại gia của Đan Trường từng phải bỏ 40 nghìn đô để 'mua chồng' trước việc bị tố nợ nần, bắt cá hai tay

Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng đều có một màu hồng. Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2019, Đan Trường từng cho biết giữa anh và bà xã đại gia Thủy Tiên vẫn thường xuyên cãi nhau: "Tôi và Thuỷ Tiên bị khắc khẩu, không ở gần nhau được. Thậm chí, khi đi diễn, tôi và cô ấy vẫn ở khác phòng vì cứ gặp là cãi nhau kinh khủng".

Thông tin này khiến nhiều người sững sờ, sau đó Thủy Tiên cũng phải chia sẻ điều này trên một trang báo để xoa dịu sự quan tâm của dư luận: "Có những lúc không vui, cả hai thường cho nhau những khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ. Tiên nghĩ việc này cũng không có gì khác với những cặp vợ chồng khác. Khi có thời gian riêng, mình sẽ nhận ra được điều gì sai-đúng, điều gì quý giá với mình, điều gì mình cần giữ gìn, trân trọng".

Cách đây vài tháng, Đan Trường - Thủy Tiên vẫn còn có những chia sẻ tình cảm nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Thế nên khi cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn đều khiến cho công chúng vô cùng tiếc nuối.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất