Giải Trí

Phi Nhung từng bật khóc trên truyền hình: 'Vừa làm cha làm mẹ, không nghiêm khắc sao các con giỏi'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Ca sĩ Phi Nhung có dịp trải lòng trong chương trình Thiếu Niên Nói về nỗi vất vả khi vừa làm mẹ làm cha.

Phi Nhung được đông đảo công chúng biết đến là nữ ca sĩ có nhiều con nhất nhì showbiz. Theo đó, mái ấm của giọng ca Hoàng hôn màu tím đang nuôi dưỡng hơn 20 trẻ mồ côi.

Phi Nhung rơi nước mắt khi con sợ sự nghiêm khắc của mình.

Trong chương trình Thiếu Niên Nói phát sóng cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ đã có những trải lòng khi các con nhận xét là nghiêm khắc. Theo đó, Phi Nhung bộc bạch: "Mẹ vừa làm cha, vừa làm mẹ. Nếu mẹ không nghiêm khắc thì làm sao các con giỏi, các con ngoan được. Còn lúc mẹ giỡn thì mẹ vẫn giỡn mà. Nghiêm khắc ở đây là khi các con hư, mẹ phải nói, phải dạy liền cho các con rõ".

Xem thêm: Lan truyền hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, phía nữ ca sĩ lên tiếng, đồng thời báo tin vui

Phi Nhung cũng nói thêm sợ con sống nội tâm quá sẽ khổ. Cô muốn con mình sống hồn nhiên, học giỏi và đừng lo cho cô.

"Mẹ muốn con đi học phải thương yêu bạn bè, phải tốt với bạn bè con biết không, con muốn người ta thương mình thì phải thương người ta trước, biết chưa", Phi Nhung nhắn nhủ con gái.

Bé Như được Phi Nhung nhận xét ngoan nhất nhà. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ có đôi lời nhận xét về bé Như, đứa con nuôi ngoan nhất nhà. Giọng ca Áo mới Cà Mau chia sẻ: "Trong nhà có nhiều anh em, riêng bé thì bé rất là ngoan. Ngoan hơn những người anh, người em khác. Mẹ rất hãnh diện về con".

Hiện, tình hình sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tốt.

Có thể thấy, Phi Nhung luôn dành tình yêu thương nhất định cho các con của mình. Hiện, nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19 ở bệnh viện Chợ Rẫy. Sau 3 ngày chữa trị, tình hình sức khỏe của Phi Nhung có chuyển biến tốt. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm ngày bình phục, để tiếp tục hoàn thành thiên chức làm mẹ. 

Xem thêm: Con trai nuôi Phi Nhung viết tâm thư xúc động nhắn gửi mẹ: 'Không mẹ ai nuôi con!'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất