Giải Trí

Con trai nuôi Phi Nhung viết tâm thư xúc động nhắn gửi mẹ: 'Không mẹ ai nuôi con!'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Con xin lỗi mẹ những tháng ngày nông nổi', con trai nuôi Phi Nhung tâm sự.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ, Phi Nhung mắc Covid-19 khi đi tiếp tế lương thực cho bà con. 

Hiện, tình hình sức khỏe của giọng ca Áo mới Cà Mau đang có những chuyển biến tốt. Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả khắp nơi đều nhắn gửi lời cầu chúc, mong Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh. 

Ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Xem thêm: Một nghệ sĩ tiết lộ đoạn chat với Phi Nhung, nói rõ sức khỏe nữ ca sĩ và tình trạng hiện tại

Mới đây, Phạm Đức Hiếu - con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung vừa có bài đăng trên trang cá nhân, bày tỏ cảm xúc hiện tại của bản thân. 

Đức Hiếu bộc bạch: "Nhật ký... Đối với con mẹ luôn là số 1, là người mẹ tuyệt vời. Mẹ biết con là đứa con trai rất dễ sợ mà hay khóc. Con lại sợ đủ thứ. Nhưng lúc nào mẹ cũng dạy con là con trai là phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ chứ. 

Mẹ nhớ lời hứa của con lúc trước không? Con bảo con sẽ mua xe để chở mẹ đi chơi á, mẹ nhớ không? Nên mẹ phải mau khỏe lại để con chở mẹ đi chơi. 

Mẹ còn nhớ câu nói không: 'Không có mẹ ai nuôi con'. Con thành thật xin lỗi mẹ nhiều, khi mẹ bệnh con lại không thăm mẹ được".

Con trai nuôi Phi Nhung (áo vàng - PV) viết tâm thư xúc động nhắn gửi mẹ.

Con trai nuôi Phi Nhung cảm thấy lo lắng vì suốt những ngày qua không thể gọi cho nữ ca sĩ được. Đức Hiếu tâm sự: "Mấy nay con cảm thấy lo lắng. Gọi cho mẹ không bắt máy. Nhiều lúc con bật khóc... Đối với con, mẹ là tri thức, là sức sống của con những lúc bị la. 

Con lại khóc mẹ lại bênh vực con. Mẹ luôn la con không đeo khẩu trang vô, sao không lo cho sức khỏe của mình. Những ngày con nghỉ học, mẹ la sao không đi học lo cho tương lai của mình. Vậy mà con lại... 

Con xin lỗi mẹ những tháng ngày nông nổi. Mẹ hãy tha thứ cho thằng con trai này. Con hứa sẽ sửa đổi bản thân. Mẹ hãy tha thứ cho thằng con trai này. Mẹ hãy khỏe mạnh để con mua xe chở mẹ đi chơi. Để sau này làm đám cưới cho con nữa chứ.

Con xin mẹ hiền Quan Thế Âm Linh Ứng phù hộ cho người mẹ thân yêu của con được tai qua nạn khỏi. Con thương mẹ con nhiều lắm".

Con trai nuôi Phi Nhung đang rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ.

Được biết, Phạm Đức Hiếu là một trong những người con nuôi của Phi Nhung. Đức Hiếu hiện ở chung nhà với nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường. 

Trong một lần trao đổi với SAOstar, Đức Hiếu kể về mối duyên gặp Phi Nhung. Con nuôi giọng ca Bông điên điển bộc bạch: "Em về ở với mẹ Nhung từ nhỏ, lúc trước đi tu em ở với sư phụ. Sau đó em thấy không có duyên với chùa nữa nên xin về với mẹ Nhung. Về với mẹ Nhung em vẫn tiếp tục đi học, hiện em đang học lớp 10. Ngoài giờ học, rảnh rỗi là em phụ mẹ làm việc nhà và chăm lo cho các em".

Lẽ đó, khi chứng kiến người cưu mang mình gặp biến cố, không chỉ riêng Đức Hiếu mà những người con nào cũng đều sốt sắng. Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận động viên, an ủi Đức Hiếu. Bên cạnh đó khán giả cũng cầu chúc cho Phi Nhung sớm ngày bình phục.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt 'hiệp lực' cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bạo bệnh

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất