saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phát ngôn của MC Trấn Thành về 'hôn nhân thì cần biết điều' hot trở lại giữa tin đồn rạn nứt với Hari Won

Hạc Hiên
Chia sẻ

Một số câu nói trong quá khứ của MC Trấn Thành về quan điểm tình yêu, hôn nhân gia đình bất ngờ bị netizen 'khai quật' và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhắc đến những nghệ sĩ đa tài trong showbiz Việt hiện tại, khán giả không thể không gọi tên MC Trấn Thành. Bên cạnh tài năng nghệ thuật, Trấn Thành còn ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi sự sâu sắc, tình cảm và được coi là người truyền cảm hứng, có sức ảnh hưởng tới khán giả với những câu nói xuất phát từ trải nghiệm của bản thân.

Phát ngôn của MC Trấn Thành về 'hôn nhân thì cần biết điều' hot trở lại giữa tin đồn rạn nứt với Hari Won Ảnh 1

Những ngày qua, Trấn Thành bất ngờ vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân với bà xã Hari Won khi bị netizen "soi" ra một số nghi vấn như: không đeo nhẫn cưới; không tương tác với vợ trên mạng xã hội thời gian dài; Hari Won liên tục "thả thính" trên trang cá nhân... 

Giữa tin đồn ly hôn, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn giữ trạng thái im lặng, không lên tiếng giãi bày các nghi vấn trên. Tuy nhiên, một số câu nói trong quá khứ của nam MC về quan điểm tình yêu, hôn nhân gia đình bất ngờ bị netizen "khai quật" và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Phát ngôn của MC Trấn Thành về 'hôn nhân thì cần biết điều' hot trở lại giữa tin đồn rạn nứt với Hari Won Ảnh 2

Cụ thể trước đó trên sóng truyền hình, không ít lần MC Trấn Thành có những chia sẻ khiến người nghe thấm thía, có thể kể đến như: 

- "Để đến được hôn nhân thì cần bản lĩnh, nhưng để duy trì hôn nhân thì cần biết điều". 

- "Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, đau nhưng ít nhất nó là một dấu chấm hết để tôi bớt hy vọng".

- "Bạn cố gắng tìm cách yêu ai đó rất nhiều để nhận ra rằng người ta sẽ chán bạn khi bạn yêu người đó quá nhiều".

- "Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của bạn, tình yêu đằng sau sự tức giận của bạn và lý do đằng sau sự im lặng của bạn".

- "Yếu đuối đúng lúc đúng chỗ là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ".

- "Trường học khác với trường đời ở chỗ trường học cho chúng ta bài học rồi sau đó mới bắt chúng ta làm kiểm tra, còn ở trường đời nó bắt mình làm kiểm tra trước rồi mới cho mình bài học".

- "Đàn ông sẽ dễ sai nhiều hơn, vì họ dễ bắt đầu lại. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một thứ không bao giờ lấy lại được đó là thanh xuân. Phụ nữ được quyền ích kỷ một chút để tận hưởng thời thanh xuân hoàng kim của họ. Phải học cách để lộng lẫy và trở nên có giá. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi mình không yêu thương bản thân".

Phát ngôn của MC Trấn Thành về 'hôn nhân thì cần biết điều' hot trở lại giữa tin đồn rạn nứt với Hari Won Ảnh 3

Hay gần đây nhất trong một show truyền hình về chủ đề hẹn hò, MC Trấn Thành đã bày tỏ một vài suy nghĩ như: 

- "Hôn nhân thành công khi nó không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó".

- "Một ngày tồi tệ chỉ khác một ngày tuyệt vời ở chỗ bạn đón nhận nó ra sao thôi".

- "Sĩ diện là vô hình nhưng nỗi đau là hữu hình. Đừng vì sĩ diện tổn thương nhau. Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có 2 người. Bạn sẽ thắng 1 trận cãi vả. Nhưng bạn sẽ thua 1 mối tình".

Phát ngôn của MC Trấn Thành về 'hôn nhân thì cần biết điều' hot trở lại giữa tin đồn rạn nứt với Hari Won Ảnh 4

Trước khi vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân, chuyện tình của Trấn Thành và Hari Won được công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Cả hai có cuộc hôn nhân viên mãn 6 năm và nam nghệ sĩ nhiều lần dành những lời yêu thương đến bà xã. 

"Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em. Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy. Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì chúng tôi cho nhau thứ cả hai cần. Những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng", Trấn Thành hạnh phúc khi nói về Hari Won.

Phát ngôn của MC Trấn Thành về 'hôn nhân thì cần biết điều' hot trở lại giữa tin đồn rạn nứt với Hari Won Ảnh 5

Có lẽ, bởi Trấn Thành là một người sống tình cảm, anh nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, vì vậy mà trong anh luôn có những nhận định hay ho về tình yêu và cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN