Giải Trí

Phản ứng của những mỹ nhân Việt khi nhắc về tình cũ, bất ngờ nhất là thái độ của Hương Giang

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đã 'đường ai nấy đi', song những mỹ nhân Việt này vẫn giữ mối quan hệ tới với người cũ, luôn dành những lời có cánh cho đối phương.

Chuyện tình cảm của sao Việt luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dân mạng. Dù không đi cùng nhau một đoạn đường dài, song nhiều mỹ nhân Việt vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ, thậm chí dành những lời có cánh cho nhau.

Hương Giang - Đình Tú

Sau khi chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" với nam diễn viên Đình Tú. Mọi "nhất cử nhất động", phát ngôn về tình yêu của diễn viên Hương Giang đều thu hút sự quan tâm từ khán giả. Dù không đi cùng nhau, song cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Phản ứng của những mỹ nhân Việt khi nhắc về tình cũ, bất ngờ nhất là thái độ của Hương Giang Ảnh 1

Thế nhưng mới đây nhất, Hương Giang cũng đã có động thái gay gắt trước một số bình luận kém duyên cố tình nhắc đến tình cũ Đình Tú. Một dân mạng bình luận: "Đình Tú dạo này khỏe không em", người này hỏi. Trước bình luận kém duyên của netizen, Hương Giang đã có màn đáp trả cực "phũ phàng": "Hỏi nhầm người rồi nhé".

Hòa Minzy - Minh Hải

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bắt đầu hẹn hò vào năm 2017. Song đến tháng 2/2022, Hoà Minzy xác nhận đã chia tay bạn trai khiến không ít khán giả tiếc nuối. Hậu đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt, cùng nhau chăm sóc các con.

Phản ứng của những mỹ nhân Việt khi nhắc về tình cũ, bất ngờ nhất là thái độ của Hương Giang Ảnh 2

Thậm chí Hòa Minzy còn nhắc đến bạn gái mới của Minh Hải một cách thoải mái: "Hẹn bạn ý đi ăn cùng 2 mẹ con nào" và thiếu gia Long An cũng vô tư đáp lại: "Ừ chắc mai bay vô ấy! Có gì mai mình đón con xong đi đón bạn ấy luôn". Chính cách hành xử này đã khiến dân mạng không khỏi thán phục, dành lời khen cho Hòa Minzy lẫn Minh Hải.

Mai Hồ - Trấn Thành

Trước khi sang trời Tây sống cùng chồng Việt kiều và hai con, Mai Hồ từng có thời gian hẹn hò với Trấn Thành. Mối tình không có cái kết đẹp nhưng Mai Hồ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với nam MC, thậm chí còn nhiều lần đứng ra bênh vực tình cũ khi anh vướng phải scandal.

Phản ứng của những mỹ nhân Việt khi nhắc về tình cũ, bất ngờ nhất là thái độ của Hương Giang Ảnh 3

Có lẽ vì sự tương tác ấy mà một tài khoản từng có bình luận kém duyên dưới bài đăng của Mai Hồ: "Mai Hồ hợp với Trấn Thành hơn Hari". Ngay lập tức, Mai Hồ khéo léo đáp: "Mong là đừng ai nói câu này nữa. 2 đôi đều hợp với nửa kia của mình nha bạn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất