Giải Trí

Lái siêu xe 50 tỷ đi dạo phố, bà xã Cường Đô La phản ứng ra sao khi bị nói 'bày đặt'?

Mộc Anh
Chia sẻ

Đây là một trong những lần hiếm hoi, vợ Cường Đô La đáp trả những bình luận kém duyên.

Có sự nghiệp đạt nhiều thành tích, song năm 2019, Đàm Thu Trang tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, lên xe hoa với doanh nhân Cường Đô La. Hậu kết hôn, cựu người mẫu bén duyên sang kinh doanh và dành thời gian để chăm sóc gia đình. 

Mới đây nhất, Đàm Thu Trang đăng tải đoạn video tranh thủ lúc chồng đi vắng đã lấy siêu xe trị giá 50 tỷ để dạo phố. Cựu người mẫu cho biết chồng cứ ngỡ cô không lái được nên cô đã tranh thủ cơ hội để biểu diễn kĩ năng lái xe chuyên nghiệp khiến nam doanh nhân phải "bất lực" nhận thua. 

Lái siêu xe 50 tỷ đi dạo phố, bà xã Cường Đô La phản ứng ra sao khi bị nói 'bày đặt'? Ảnh 1
Tranh thủ lúc Cường Đô La vắng nhà, Đàm Thu Trang "cơ hội" lái siêu xe 50 tỷ dạo phố để trêu chọc chồng. 

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, một số netizen kém duyên cũng để lại bình luận cho rằng Đàm Thu Trang đang muốn khoe khoang. Theo đó, nhiều người cho rằng cựu người mẫu không cần đăng clip để chứng minh. Cụ thể, một người cho biết: "Xe nào chẳng đi được miễn là biết lái. Muốn khoe xe thì nói luôn là nhà có xe này. Bày đặt". Ngay lập tức, Đàm Thu Trang đã thẳng thắn đáp trả: "Cũng là phụ nữ với nhau sao mình nói chuyện phải cay nghiệt với nhau vậy bạn ơi".

Lái siêu xe 50 tỷ đi dạo phố, bà xã Cường Đô La phản ứng ra sao khi bị nói 'bày đặt'? Ảnh 2
Cận cảnh dàn siêu xe đắt đỏ của doanh nhân Cường Đô La bên trong biệt thự.  
Lái siêu xe 50 tỷ đi dạo phố, bà xã Cường Đô La phản ứng ra sao khi bị nói 'bày đặt'? Ảnh 3
Từ khi vừa chào đời, con của Cường Đô La được mệnh danh là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" khi ở biệt thự triệu đô, đi siêu xe và học trường quốc tế. 

Dù bận rộn công việc, thế nhưng Cường Đô La vẫn dành thời gian cùng vợ chăm sóc cho các con. Đặc biệt, Đàm Thu Trang có mối quan hệ vô cùng thân thiết, yêu thương quý tử Subeo - con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Dẫu vậy, cô khẳng định không can thiệp vào chuyện nuôi dạy Subeo và cho biết nhóc tỳ chỉ có một người mẹ duy nhất là Hồ Ngọc Hà.

Lái siêu xe 50 tỷ đi dạo phố, bà xã Cường Đô La phản ứng ra sao khi bị nói 'bày đặt'? Ảnh 4
Ái nữ Suchin và quý tử Sutin được nhận xét là "bản sao" hoàn hảo của Cường Đô La. 
Lái siêu xe 50 tỷ đi dạo phố, bà xã Cường Đô La phản ứng ra sao khi bị nói 'bày đặt'? Ảnh 5
Trên mạng xã hội, Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ cuộc sống làm "phu nhân hào môn" sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất