Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng bất ngờ của Lynk Lee trước kì vọng thi thố nhan sắc sau thành công của Đỗ Nhật Hà

Team Giải Trí
Chia sẻ

Lynk Lee đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhận được câu hỏi liệu rằng sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

Lynk Lee là một trong những cái tên quen thuộc đối với khán giả yêu nhạc Việt. Cách đây chưa lâu, giọng ca Ngày ấy bạn và tôi khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra quyết định chuyển giới. 

Phản ứng bất ngờ của Lynk Lee trước kì vọng thi thố nhan sắc sau thành công của Đỗ Nhật Hà Ảnh 1
Lynk Lee từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi quyết định chuyển giới.

Xem thêm: Lynk Lee kể lại quá trình đầy gian nan tìm lại chính mình, thừa nhận cần thời gian để hoàn thiện

Hậu phẫu thuật chuyển giới, mới đây, Lynk Lee đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến tình hình sức khỏe hiện tại. Theo đó Lynk Lee cho biết hiện mình đã có thể hoạt động và sinh hoạt như người bình thường, không phải lo sợ điều gì.

Lynk Lee chia sẻ với SAOstar: "Tôi là một người chuyển giới nhưng đã phẫu thuật lâu rồi, thế nên khi tham gia những chương trình thì tôi đã hoạt động như bình thường, không phải lo quá nhiều. Kiểu như mới làm ngực hay phẫu thuật xong thì sức khỏe chắc chắn sẽ không đảm bảo, tuy nhiên tôi đã hoàn thành mọi thứ từ lâu nên đến thời điểm hiện tại quá trình vận động hay sinh hoạt đều rất bình thường, không phải lo sợ một điều gì cả".

Phản ứng bất ngờ của Lynk Lee trước kì vọng thi thố nhan sắc sau thành công của Đỗ Nhật Hà Ảnh 2

Khi được đặt câu hỏi liệu rằng sau thành công của Đỗ Nhật Hà, đặc biệt là sức hút lớn từ các cuộc thi nhan sắc, Lynk Lee sẽ tham gia một đấu trường sắc đẹp trong tương lai gần, giọng ca Ngày ấy bạn và tôi cho biết mình vốn không hợp với những cuộc thi này.

"Tôi cũng đã chia sẻ nhiều rằng mình sẽ không tham gia bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào cả bởi tôi cảm thấy tôi không phù hợp làm Hoa hậu hay Á hậu. Nếu để làm người mẫu đi catwalk, chụp ảnh thì tôi sẵn sàng, còn nếu để thi Hoa hậu thì tôi không làm được đâu", Lynk Lee trả lời SAOstar.

Phản ứng bất ngờ của Lynk Lee trước kì vọng thi thố nhan sắc sau thành công của Đỗ Nhật Hà Ảnh 3
Lynk Lee cho biết bản thân không thể tham dự một cuộc thi nhan sắc.

Về việc truyền cảm hứng cho những người trong cộng đồng LGBT, Lynk Lee cho rằng bản thân là người chuyển giới nữ thì sẽ cố gắng làm sao để nữ tính hơn, một mặt cũng là cách để cho mọi người không "body shaming" mình nữa. 

"Tôi cũng sẽ chăm sóc cho bản thân và tham gia những hoạt động cộng đồng nhiều hơn, kể cả sau này khi tôi hoàn thành xong được giọng nói thì tôi nghĩ câu chuyện của mình sẽ có thể truyền thêm cảm hứng cho cộng đồng LGBT. Với những bạn tự ti về giọng nói thì sau này khi tôi thành công sẽ giúp cho các bạn có thêm động lực sống thật với bản thân, không còn phải nói giọng nam nữa, chính điều đó sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn rất là nhiều", cô nói.

Phản ứng bất ngờ của Lynk Lee trước kì vọng thi thố nhan sắc sau thành công của Đỗ Nhật Hà Ảnh 4
Lynk Lee cho biết luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

Sau thời gian dài tập trung cho mơ ước lớn nhất cuộc đời, mới đây, Lynk Lee đã bất ngờ xuất hiện trở lại trong chương trình truyền hình thực tế Chuyến đi nhớ đời. Cô cho biết bản thân là người lái xe cho tốt, thế nhưng chính chương trình đã giúp cô có những kỷ niệm không bao giờ quên.

"Tôi có rất nhiều kỷ niệm trong chuyến đi, kể cả việc lái xe cũng là điều đáng nhớ. Đây là lần đầu tiên tôi được lái xe trên đồi cát. Ngoài ra cũng có một số thử thách về ăn uống, ăn nhiều đến mức tôi phải khóc, nghĩ lại vẫn còn thấy rùng mình", Lynk Lee hài hước kể.

Xem thêm: Lynk Lee trải lòng về áp lực trước khi chuyển giới: 'Tôi ước mình là người bình thường'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN