Giải Trí

Giải Trí

Lynk Lee kể lại quá trình đầy gian nan tìm lại chính mình, thừa nhận cần thời gian để hoàn thiện

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lynk Lee không ngần ngại công khai những hình ảnh thời mới thẩm mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân Lynk Lee xả kho loạt ảnh trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy, người đẹp đã phải trải qua một quá trình đầy gian nan. 

Cô viết: "Nếu như các bạn nghĩ PTTM chỉ giúp bạn đẹp hơn thì có lẽ chưa đủ. Đối với Linh, PTTM là thay đổi cả cuộc sống. Giờ là hơn 2 năm Linh được sống đúng ngoại hình mà Linh mong muốn. Nên Linh chia sẻ lại những hình ảnh này, quá trình này để những ai thực sự quan tâm tới PTTM thêm nhiều động lực, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm để thay đổi cuộc sống. Vì suy cho cùng, chúng ta chỉ sống duy nhất 1 lần trong đời.

Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều người mạnh mẽ hơn Linh, họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ sớm. Khi đó họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn. Còn với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ nên để các đường nét mềm mại và nữ tính cần thời gian dài để dần hoàn thiện".

Lynk Lee thừa nhận, vì ngoài 30 tuổi nên việc hoàn thiện các đường nét trên khuôn mặt mềm mại hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ cần thời gian. Dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen "có cánh" và bày tỏ sự ngưỡng mộ về ý chí nghị lực tới nữ ca sĩ: 

- Nhìn thương bà thiệt sự, chịu biết bao nhiêu cái đau để sống thật với bản thân nên giờ cứ sống vui thôi nhé Linh.

- Để được như ngày hôm, chắc hẳn chị đã cố gắng và phải mạnh mẽ lắm phải không chị. Chúc cho những nỗ lực với công sức của chị đã bỏ ra luôn làm động lực giúp chị luôn xinh đẹp và thành công.

- Từ trước giờ vẫn hâm mộ Linh lắm, dù Linh có như thế nào, càng ngày thấy Linh càng đẹp lên theo nhiều nghĩa. Chúc Linh vươn cao vươn xa hơn nữa và chúc Linh có thật nhiều sức khỏe.

Lynk Lee của hiện tại.

Lynk Lee từng tâm sự thích con trai từ hồi học mẫu giáo, tuy nhiên luôn cố tỏ ra giống một chàng trai vì sợ những lời chửi bới. Sau tất cả, Lynk Lee quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để được sống thật với chính con người mình.

Xem thêm: Lynk Lee lần đầu diện bikini khoe body, 'bộ loa' đồ sộ chiếm trọn spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN