Giải Trí

Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào chia sẻ về gia đình Vân Quang Long: 'Anh không về Việt Nam được rồi'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Phạm Thanh Thảo đã nghẹn ngào viết những dòng cuối tại đám tang ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ.

Ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời tại Mỹ sau 1 cơn đột quỵ. Anh ra đi nơi đất khách quê người và phải xa vợ con do tình hình dịch bệnh phức tạp. Mới đây, bạn bè cũng như người thân của Vân Quang Long đã đứng ra tổ chức tang lễ cho anh ở Mỹ.

Nhìn những hình ảnh trong lễ viếng thực sự khiêns nhiều người xúc động. Theo thông tin trước đó bà xã ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ, gia đình rất muốn đem linh cữu của anh về, thế nhưng tình hình không cho phép nên gia đình sẽ quyết định đưa tro cốt của anh về Việt Nam.

Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào chia sẻ về gia đình Vân Quang Long: 'Anh không về Việt Nam được rồi' Ảnh 1

Trước đó, bà xã của anh cũng đã chia sẻ, do sức khỏe bố mẹ chồng không cho phép nên mọi thông tin về Vân Quang Long qua đời cô vẫn không tiết lộ quá nhiều. Và mới đây, theo thông tin từ phía ca sĩ Phạm Thanh Thảo thì bố Vân Quang Long bị bệnh tim nặng nên mẹ nam ca sĩ không dám đưa anh về.

Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào chia sẻ về gia đình Vân Quang Long: 'Anh không về Việt Nam được rồi' Ảnh 2

"Ảnh không về Việt Nam được rồi. Ba bị tim nặng lắm, mẹ không dám đưa ảnh về.

Nghe cậu nói 1 câu mà rớt nước mắt: Số nó được tới đây thôi, biết làm sao giờ con? Mà làm gì làm, nó rất thương và gần gũi với cậu, chắc nó cũng biết trước nên cuối cùng nó cũng về bên cậu mà mất.

Thắp nén hương lòng để tiễn anh lần này nữa là lần cuối, không nhớ bao lần tạm biệt ở sân bay sau show diễn, không nhớ bao lần tạm biệt sau những lần ngồi tâm sự đầy vơi anh em với men rượu nồng. Vài lần giận dỗi, không vui, thậm chí còn bị em “đánh” cho mấy cái vì cái tội nhậu xong hay lèm bèm, xàm xí.

Cả một khối kỷ niệm dày đặc, nhiều làm sao kể hết. Vậy mà đoạn cuối này em chỉ có thể hướng tới anh từ xa. Muốn lắm nhưng không thể bay đi được. Mọi lý do cũng quá vô nghĩa nhưng em nghĩ anh sẽ hiểu cho em đúng không".

Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào chia sẻ về gia đình Vân Quang Long: 'Anh không về Việt Nam được rồi' Ảnh 3

Phạm Thanh Thảo cũng đã thay mặt gia đình Vân Quang Long gửi lời cảm ơn tới anh chị em bạn bè ở Mỹ và Canada nhắn tin cũng như gọi điện hỏi thăm cũng như muốn đóng góp tiền để đưa nam ca sĩ về Việt Nam. Thế nhưng hiện tại, số tiền đó không dùng đến.

Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào chia sẻ về gia đình Vân Quang Long: 'Anh không về Việt Nam được rồi' Ảnh 4

Phạm Thanh Thảo cũng đã thông tin thêm rằng: "Chương trình viếng và hoả táng thế nào vẫn còn đang đợi nhà quàng quyết định. Có thông tin em sẽ gửi mọi người liền. Còn bây giờ xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn anh sớm được siêu thoát nha".

Xem thêm: Vũ Hà có status nghi 'đá xéo' Quách Tuấn Du livestream 'làm lố' sau khi Vân Quang Long qua đời

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất