Giải Trí

Vũ Hà có status nghi 'đá xéo' Quách Tuấn Du livestream 'làm lố' sau khi Vân Quang Long qua đời

Diên Vỹ
Chia sẻ

Một status của Vũ Hà đã khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều tối ngày 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đã đột ngột ra đi do đột quỵ khiến cả showbiz bàng hoàng. Ai nấy đều thương xót khi tuổi đời của nam ca sĩ còn quá trẻ. Anh đi để lại vợ và con gái chỉ mới hơn 2 tuổi.

Vũ Hà có status nghi 'đá xéo' Quách Tuấn Du livestream 'làm lố' sau khi Vân Quang Long qua đời Ảnh 1

Quách Tuấn Du - bạn thân của Vân Quang Long đã thông báo hung tin tới khán giả. Trong buổi livestream, Quách Tuấn Du liên tục khóc nậc cũng như gào lớn, vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của người bạn thân. Thế nhưng điều không ngờ tới chính là hành động của Quách Tuấn Du khiến nhiều người tin rằng anh đang "làm lố", "câu view"...

Vũ Hà có status nghi 'đá xéo' Quách Tuấn Du livestream 'làm lố' sau khi Vân Quang Long qua đời Ảnh 2

Giữa lúc nhiều người lên tiếng về hành động của Quách Tuấn Du thì mới đây Vũ Hà đã có động thái gây chú ý. Nam ca sĩ chia sẻ với ngụ ý hành động của một ai đó đang vô cùng giả tạo.

Giữa lúc dư luận đang đổ dồn "gạch đá" về phía Quách Tuấn Du, Vũ Hà mới đây đã có động thái đáng chú ý khi ngụ ý rằng hành động của một người nào đó là giả tạo.

"Sáng giờ con cháu cứ gọi điện thoại hỏi: Từ 'khóc' và từ 'giả trân' là danh từ hay động từ? Em bèn kiếm hỏi con Google. Nó gửi em mấy tấm hình này nè", Giọng ca 6x chia sẻ ẩn ý.

Dòng trạng thái chia sẻ cũ Vũ Hà ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía dư luận. 

Vũ Hà có status nghi 'đá xéo' Quách Tuấn Du livestream 'làm lố' sau khi Vân Quang Long qua đời Ảnh 3

Trước đó Quách Tuấn Du cũng đã có những thông tin chia sẻ về việc, nhiều người bình luận anh đang "làm lố" trước sự ra đi của Vân Quang Long. Nam ca sĩ đăng tải 1 dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận hung tin. Quách Tuấn Du nói rằng, bản thân mình lúc đó đang vô cùng hoảng hốt nên đã thiếu kiềm chế.

Vũ Hà có status nghi 'đá xéo' Quách Tuấn Du livestream 'làm lố' sau khi Vân Quang Long qua đời Ảnh 4

Cộng thêm nữa, thói quen của bản thân chính là hay livestream nên anh đã bật lên để thông báo đến công chúng 1 cách nhanh nhất. Điều này đã vô tình làm khán giả thấy khó chịu.

Xem thêm: Cẩm Ly chia sẻ liên tục về Vân Quang Long: Xót xa đôi song ca ăn ý một thời

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất