Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh gặp vấn đề sức khỏe, xin lỗi khán giả chưa làm trọn vẹn được điều này

Thúy Thúy
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh gặp sự cố về sức khỏe, không thể hát trọn vẹn trong đêm diễn.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn gửi lời xin lỗi tới khán giả. Nữ ca sĩ nghẹn ngào nói: "Xin chào tất cả mọi người. Quỳnh Anh mới vừa trở về từ show diễn. Thật sự ngày hôm nay đi diễn về vẫn còn cảm giác trong lòng áy náy, buồn. Quỳnh Anh mạo muội quay một video này để gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả đã có mặt trong đêm diễn vừa rồi. Đêm nay là đêm nhạc của anh Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. 

Phạm Quỳnh Anh gặp vấn đề sức khỏe, xin lỗi khán giả chưa làm trọn vẹn được điều này Ảnh 1

Vì lý do sức khỏe và giọng nói mà quý vị đang nghe, cho dù Quỳnh Anh đã cố gắng, nỗ lực để có thể chữa cháy cho kịp buổi biểu diễn này nhưng dù đã cố uống nước gừng và dùng mọi cách nhưng thấy giọng chưa được tốt lên. Quỳnh Anh đã đến show diễn một sự bất lực ngoài ý muốn của mình. Ngày hôm nay, tất cả các giả đã chứng kiến Quỳnh Anh không thể hát được mà chỉ có thể nó chuyện, hát những đoạn đầu còn những đoạn lên cao phải nhờ sự trợ giúp của mọi người. Cho phép Quỳnh Anh xin lỗi quý vị thật nhiều và xin hứa sẽ cố gắng giữ sức lạ để có thể gặp gỡ khán giả vào cuối tuần tới tại Hà Nội. Hy vọng còn nhiều ngày nữa kịp chữa trị cho giọng của mình khỏe mạnh. Xin lỗi chân thành tất cả các quý vị khán giả".

Phạm Quỳnh Anh gặp vấn đề sức khỏe, xin lỗi khán giả chưa làm trọn vẹn được điều này Ảnh 2

Qua đoạn clip trên thấy được rằng nữ ca sĩ cố gắng lấy sức nói bởi giọng của cô đang không được tốt. Mặc dù đã tìm mọi cách khắc phục nhưng sức khỏe của Phạm Quỳnh Anh chưa được ổn định. Cô cảm thấy áy náy khi không thể hoàn thành bài hát một cách chỉn chu. Sự cố không mong muốn trên của Phạm Quỳnh Anh được khán giả hiểu và đồng cảm: 

Phạm Quỳnh Anh gặp vấn đề sức khỏe, xin lỗi khán giả chưa làm trọn vẹn được điều này Ảnh 3

Xem thêm clip:

- Không sao đâu cô gái, cô gái đã cố gắng, mọi người lúc nào cũng yêu mến Phạm Quỳnh Anh, giữ sức khỏe nhé!

- Giữ sức em nhé. Mùa này mưa nắng thất thường nên dễ bị vậy lắm. Hơn nữa đang có em bé nhỏ nên ngủ không đủ giấc cũng là một nguyên nhân.

- Thương chị quá, chúc chị nhanh hết bệnh nha chị, còn chăm em bé nữa. Chúc chị những điều tốt lành nhất.

Xem thêm: Mối quan hệ giữa chồng mới và chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN