Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mối quan hệ giữa chồng mới và chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh ra sao?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa chồng mới - chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh luôn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy bất ngờ xác nhận đường ai nấy đi khiến không chúng không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái. Nữ ca sĩ và chồng không ngại xuất hiện cùng nhau trong những dịp quan trọng của các con.

Mối quan hệ giữa chồng mới và chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh ra sao? Ảnh 1

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc mới. Mối quan hệ giữa chồng mới - chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh luôn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Cặp đôi Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy luôn khiến khán giả phải nể phục với cách cư xử văn minh. 

Không chỉ giữa 2 người, mà cả Quang Huy và chồng mới của Phạm Quỳnh Anh cũng có mối quan hệ tốt đẹp. Mặc dù vợ cũ đã có hạnh phúc mới nhưng anh không ngại khi gặp chồng mới của Phạm Quỳnh Anh. Vừa qua, anh đã hội ngộ cùng gia đình vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con gái. Có thể thấy, Quang Huy vui vẻ, thoải mái khi gặp chồng Phạm Quỳnh Anh. 

Mối quan hệ giữa chồng mới và chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh ra sao? Ảnh 2

Nói về mối quan hệ với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh từng tâm sự: "Tôi và Quang Huy có mối quan hệ rất tốt. Dù không còn chung lối, nhưng chúng tôi vẫn coi nhau là bạn bè. Như mọi người thấy, chúng tôi vẫn rất thoải mái khi chia sẻ những hình ảnh cùng đi ăn với nhau và đi với hai bên gia đình. Tôi tôn trọng sự bình yên cho các con của mình. Chúng tôi chia tay trong vui vẻ, nên không có gì phải nặng nề cả".

Mối quan hệ giữa chồng mới và chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh ra sao? Ảnh 3

Xem thêm clip:

Sau biến cố hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh hơn: "Phụ nữ khi bước qua biến cố của cuộc đời, họ sẽ trầm tính hơn. Tôi nhẹ nhàng đón nhận biến cố của mình, có lẽ vì thế mà tôi cũng chín chắn hơn. Không gì có thể quật ngã được người phụ nữ đâu, bởi họ rất bản lĩnh, mạnh mẽ, đó là sức mạnh trong tâm hồn mình".

Xem thêm: Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ con gái đầy xúc động trong ngày sinh nhật

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN