Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thấy các con yêu thương nhau, nhưng lại lo lắng về điều này

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh khiến ông bố, bà mẹ nào cảm thấy đồng cảm.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải bài viết dài chia sẻ tâm trạng hạnh phúc khi chứng kiến tình cảm yêu thương mà 2 con gái lớn dành cho em út Zoey. Nữ ca sĩ viết: "Mấy lần tôi rình chị 3 tôi thấy hay lôi em búp bê trọc lốc ra tắm rửa với cả vạch áo lên cho ti nên là hôm nay đi học về tôi nhờ vào việc luôn. Tưởng là ngon rồi chứ, ai dè đút bình vào bị em Zoey phun ra sợ quá bỏ của chạy lấy người.

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thấy các con yêu thương nhau, nhưng lại lo lắng về điều này Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thấy các con yêu thương nhau.

Chị 2 ngày nào về cũng tíu tít với em, giúp mẹ được bao nhiêu là việc. Từ ngày có em bé thấy các chị lớn hẳn lên, chững chạc, hiểu chuyện, dành thời gian chơi với nhau, dạy nhau học mỗi khi mẹ bận em bé, tự nhiên thấy thương nhiều ơi là nhiều, đến khi em Zoey cứng cáp hơn một chút chắc chắn là tôi sẽ phải đưa các chị đi chơi bù. Cuộc đời tôi đúng là may mắn khi có các chị ngoan ngoãn như vậy, chẳng hề ganh tị ngược lại còn rất thương em".

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thấy các con yêu thương nhau, nhưng lại lo lắng về điều này Ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thấy các con yêu thương nhau, nhưng lại lo lắng về điều này Ảnh 3
Hai chị rất yêu thương em út.

Tuy nhiên, điều mà Phạm Quỳnh Anh trăn trở lúc này việc khó kiểm soát các con khi tiếp cận môi trường trên các trạng mạng xã hội đầy tiềm ẩn. Phạm Quỳnh Anh trải lòng: "Không biết là mấy hôm nay mẹ không cho xem TikTok nữa có buồn mẹ nhiều không nhở? Nhưng mà môi trường đấy thật là tiềm ẩn nhiều hiểm nguy các con ơi”.

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thấy các con yêu thương nhau, nhưng lại lo lắng về điều này Ảnh 4
 Điều mà Phạm Quỳnh Anh trăn trở lúc này việc khó kiểm soát các con khi tiếp cận môi trường trên các trạng mạng xã hội đầy tiềm ẩn.

Dù mẹ cũng có tài khoản TikTok nhưng mẹ chơi ngoan lắm lâu lâu mới ngoi lên post 1 video lành mạnh kiểu giới thiệu bài hát mới thế nên chẳng có ai like với cả mẹ không nghiện lướt xem mấy clip khác bao giờ thật là đi ngược với xu hướng thế giới đúng không? Đành đợi tới khi các con nhận thức rõ ràng hơn nhé! Nếu có dùng, phải biết chọn lọc cơ".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi công khai cận mặt ái nữ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN