saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phạm Lịch 'đá sân' sang sáng tác, ban giám khảo khen hay nhưng vẫn chưa hài lòng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngoài biên đạo múa, Phạm Lịch còn có khả năng sáng tác với giọng hát truyền cảm.

"Độ hot" của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Trong tập 7 vòng tuyển chọn lên sóng lúc 20h30 tối 17/8 trên kênh YouTube VIVA Network, chương trình tiếp tục mang đến cho người xem những thí sinh vô cùng chất lượng với những sáng tác rất hiện đại, kịp với xu hướng giới trẻ. 

Phạm Lịch 'đá sân' sang sáng tác, ban giám khảo khen hay nhưng vẫn chưa hài lòng Ảnh 1
Phạm Lịch cho biết, cô đã tự sáng tác được gần 30 bài.

Phạm Lịch là thí sinh gây bất ngờ trong tập 7 bởi cô được biết đến với vai trò vũ công. Giám khảo Châu Đăng Khoa liên tục đặt câu hỏi: "Tại sao?". Nam nhạc sĩ cứ ngỡ một thí sinh nào đó trùng tên với Phạm Lịch và không nghĩ rằng cô biên đạo múa này đa tài lấn sân sang ca hát.

Tuy nhiên ở sân chơi Bài hát hay nhất 2022, Phạm Lịch lại xuất hiện với một vai trò khác. Phạm Lịch cho biết, cô đã tự sáng tác được gần 30 bài. Cô tiết lộ không tự tin khi ở lĩnh vực ca hát này nhưng muốn bứt phá, làm mới bản thân. Cô nàng mang đến dự thi ca khúc có tên Ai xăm nỗi sợ. Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh nhận xét đây là một ca khúc khá sâu sắc, tuy nhiên nếu như Phạm Lịch biết khắc phục về cột hơi thì cô có thể trở thành một nghệ sĩ biểu diễn.

Phạm Lịch 'đá sân' sang sáng tác, ban giám khảo khen hay nhưng vẫn chưa hài lòng Ảnh 2
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh nhận xét đây là một ca khúc khá sâu sắc, tuy nhiên nếu như Phạm Lịch biết khắc phục về cột hơi thì cô có thể trở thành một nghệ sĩ biểu diễn.

Phạm Lịch liên tục đưa Châu Đăng Khoa từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy kĩ năng cần phải luyện tập nhiều nhưng anh vẫn không khỏi bất ngờ với giọng hát của Phạm Lịch.

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm: Hé lộ teaser 'căng như dây đàn' của tập đầu tiên vòng tuyển chọn 'Bài hát hay nhất'

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN