Giải Trí

Giải Trí

Nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng với bạn trai kém 7 tuổi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã để lại những lời chúc mừng trước tin vui của nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của showbiz này.

Mới đây làng giải trí Đài Loan đã đón tin vui khi nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Selina (Nhậm Gia Huyên) thông báo mang thai con đầu lòng.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng với bạn trai kém 7 tuổi Ảnh 1
Thông tin Selina (Nhậm Gia Huyên) mang thai con đầu lòng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Xem thêm: Một sao Vbiz hé lộ từng đóng phim chung với nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar nhưng có gì đó sai sai

Theo đó Nhậm Gia Huyên đã chính thức lên chức mẹ ở tuổi 42. . Được biết cô nàng đặt tên cho em bé trong bụng là "Hạt Điều Nhỏ" bởi Nhậm Gia Huyên hoài thai trong thời gian sang Việt Nam và trong chuyến du lịch này, cô có ấn tượng sâu sắc với hạt điều.

Nhậm Gia Huyên cho biết cô bật khóc và xúc động khi đón nhận thông tin mang thai. Ngay sau khi được chia sẻ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã để lại vô số lời chúc mừng cho tin vui của Nhậm Gia Huyên.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng với bạn trai kém 7 tuổi Ảnh 2
Nhậm Gia Huyên.

Xem thêm: Không chỉ tặng vàng, nay H'Hen Niê trao luôn cho mẹ sổ đỏ 'sang - xịn - mịn', đúng 'con nhà người ta'

Được biết bạn trai Nhậm Gia Huyên kém 7 tuổi, cả hai bắt đầu hẹn hò và sống chung với nhau từ năm 2019, song mãi đến năm 2022, Nhậm Gia Huyên mới chia sẻ thông tin này với giới truyền thông và khán giả. 

Nhậm Gia Huyên ra mắt năm 2001 với tư cách thành viên nhóm nhạc S.H.E. Không chỉ thành công ở trong nước, tên tuổi của Nhậm Gia Huyên còn được khán giả châu Á đón nhận. Thời điểm năm 2010, nữ ca sĩ gặp tai nạn kinh hoàng trên phim trường, bị bỏng đến 54% cơ thể và tưởng chừng như đã từ bỏ sự nghiệp giải trí. Tuy nhiên bằng tinh thần lạc quan, cô nàng đã dần quay trở lại với showbiz. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng với bạn trai kém 7 tuổi Ảnh 3
Nhậm Gia Huyên và bạn trai kém 7 tuổi trong một lần được giới truyền thông bắt gặp. 

Dù thành công trên lĩnh vực nghệ thuật, song Nhậm Gia Huyên lại không mấy viên mãn trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên từng có cuộc hôn nhân dài 5 năm với luật sư Trương Thừa Trung. Thế nhưng đến năm 2016, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi".

Xem thêm: Lần hiếm hoi Dương Mịch đi thăm con gái sau khi bị bố chồng cũ 'dằn mặt'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN