Giải Trí

Giải Trí

Một sao Vbiz hé lộ từng đóng phim chung với nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar nhưng có gì đó sai sai

Thúy Thúy
Chia sẻ

Diễn viên Lý Hùng tiết lộ mối quan hệ với chủ nhân chiếc cúp Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 2023 khiến dân tình ngỡ ngàng.

Lý Hùng tiết lộ từng làm việc chung với Quan Kế Huy khiến dân tình thích thú. 

Một sao Vbiz hé lộ từng đóng phim chung với nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar nhưng có gì đó sai sai Ảnh 1
Diễn viên Lý Hùng tiết lộ mối quan hệ với chủ nhân chiếc cúp Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 2023 khiến dân tình ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lý Hùng đăng tải bài viết chúc mừng diễn viên Quan Kế Huy vừa giành tượng vàng Oscar cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc. 

Đáng chú ý, nam diễn viên tiết lộ từng hợp tác chung với Quan Kế Huy trước đó. Anh cho biết: “Chúc mừng diễn viên Quan Kế Huy sáng nay theo giờ Việt Nam! Đã đoạt giải Oscar 2023. Lý Hùng rất vui và rất nhiều kỷ niệm đã ùa về vì Lý Hùng và Quan kế Huy đã đóng vai 2 nam chính trong phim Hồng Hải Tặc quay tại Việt Nam! Bộ phim này được khán giả cả nước yêu thích, đạt doanh thu rất cao. Hai anh em chúng tôi rất nhiều kỹ niệm đã gắn bó gần 1 năm trời để thực hiện thành công bộ phim Hồng Hải Tặc - một lần nữa chúc mừng người bạn, người đồng nghiệp, diễn viên Quan Kế Huy đoạt giải lớn của quốc tế (giải Oscar)”.

Một sao Vbiz hé lộ từng đóng phim chung với nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar nhưng có gì đó sai sai Ảnh 2
Quan Kế Huy đoạt Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 2023.

Phía dưới bài viết, anh tiết lộ với một người bạn: “Ngô Kế Huy đã đóng chung với anh trong phim”. Tuy nhiên, khán giả nhận ra điều sai sai trong dòng bình luận này của Lý Hùng. Bởi, anh có sự nhầm lẫn khi viết tên đồng nghiệm. Cụ thể, Quan Kế Huy anh lại viết thành Ngô Kế Huy. 

Đúng như dự đoán, Quan Kế Huy được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 2023 và anh đã giành được giải ấn tượng này.

Một sao Vbiz hé lộ từng đóng phim chung với nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar nhưng có gì đó sai sai Ảnh 3
Nam diễn viên tiết lộ từng hợp tác chung với Quan Kế Huy trước đó. 

Trên sân khấu, nam diễn viên bật khóc, nghẹn ngào khi cầm trên tay tượng vàng Oscar. Anh nhắc đến mẹ và hành trình điện ảnh gian nan của mình: "Mẹ ơi, con vừa đoạt giải Oscar! Họ nói những câu chuyện như thế này chỉ xảy ra trong phim. Tôi không thể tin rằng nó đang xảy ra với tôi. Đây là giấc mơ Mỹ!”.

Xem thêm: Diễn viên Quan Kế Huy gây xúc động khi thắng Oscar 2023

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN