Giải Trí

Giải Trí

NSND Công Lý vắng mặt ở buổi tập Táo Quân 2022, ai sẽ là người thay thế?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

NS Vân Dung vừa khoe hậu trường đọc kịch bản cho Táo Quân 2022, tuy nhiên không có sự xuất hiện của NSND Công Lý.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ ảnh chụp cùng các nghệ sĩ ở hậu trường Táo Quân cùng dòng chia sẻ vô cùng xúc động: "Chớp mắt một cái một năm đã lại trôi qua, mới năm ngoái anh chị em nghệ sĩ tập Táo Quân, năm nay đã lại nhận được lệnh triệu tập từ Thiên Đình. Ngày đầu tiên tập Táo Quân, trộm vía các anh em cứ xa là nhớ gặp nhau là cười. Các anh chị em nghệ sĩ vẫn lao động nghệ thuật, miệt mài hăng say, vận may sẽ tới, chỉ hy vọng một mùa xuân mới, khán giả phơi phới, ngóng đợi Táo Quân".  

Xem thêm: Sau Trịnh Kim Chi, Thương Tín tiếp tục tố xấu một nghệ sĩ khác vì có liên quan đến chuyện tiền bạc

Tuy nhiên điều khiến dân mạng quan tâm nhiều nhất chính là sự vắng mặt của nghệ sĩ Công Lý. Theo như nhiều nguồn tin, vì sức khỏe của nam nghệ sĩ không cho phép nên Công Lý sẽ vắng mặt ở Táo Quân 2022.   

Tuy nhiên, đại diện của NSND Công Lý cho biết: "Hiện, NSND Công Lý chưa có lời mời. Thời gian này, anh tập trung chăm sóc sức khỏe theo phác đồ của bác sĩ, còn nếu nhận được lời mời thì sẽ thông báo với mọi người".

Trước đó hồi tháng 7/2021, làng giải trí bất ngờ nhận tin nghệ sĩ Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải nhập viện chữa trị. Mãi cho đến ngày 15/10, nam diễn viên mới lộ diện khi được gia đình cùng đồng nghiệp tổ chức sinh nhật tại bệnh viện. Đây cũng là lần đầu tiên, "cô Đẩu" xuất hiện sau 3 tháng trị bệnh. 

Chính vì sức khỏe vừa mới vực dậy chưa được bao lâu nên chuyện nghệ sĩ Công Lý không tham gia Táo Quân cũng là điều dễ hiểu. 

Hiện tại, những thông tin về việc có hay không NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân 2022 vẫn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Sau Trịnh Kim Chi, Thương Tín tiếp tục tố xấu một nghệ sĩ khác vì có liên quan đến chuyện tiền bạc

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN