Giải Trí

NS Thương Tín bật khóc vì nhớ con gái: 'Gọi điện ít khi nào gặp được nó lắm, người ta không bắt máy'

Quá Hải
Chia sẻ

Nghệ sĩ Thương Tín không trách việc vợ con bỏ nhà ra đi, ông chỉ trách bản thân không chăm lo chu toàn được cho người thân.

Từng ở trên đỉnh cao của danh vọng, nhưng khi tuổi già sức yếu, nghệ sĩ Thương Tín sống cô độc trong phòng trọ ọp ẹp. Ông tiết lộ tự bản thân nấu ăn chứ không ai lo, do ở một mình nên khá bề bộn. 

Căn phòng trọ ọp ẹp của nghệ sĩ Thương Tín.

Khi được hỏi về lý do vợ con bỏ đi, nam nghệ sĩ nghẹn ngào: "Thì cũng đúng thôi, mình sống như thế này vợ con sao chịu nổi, bế tắc quá. Điều đó mình không trách được, tôi từng nói đây là lỗi của tôi, người đàn ông trong gia đình nhưng không làm chủ được, không giải quyết được vấn đề công ăn việc làm... thì người ta phải đi thôi, chả trách móc gì ai.

Mình chỉ buồn cho thân phận của mình, khổ quá, quá nhiều bế tắc rồi dịch bệnh,... Đành chịu đựng được bao nhiêu ngày thì chịu thôi, chứ không hy vọng gì nữa".

Xem thêm: Con trai nghệ sĩ Thương Tín nói gì khi ba lâm vào cảnh cơ hàn?

Nghệ sĩ Thương Tín bật khóc vì nhớ con gái 7 tuổi.

Nam diễn sinh năm 1956 bật khóc khi nhắc về đứa con gái nhỏ: "Ở xa nhớ nó lắm, nó tên Bùi Thanh Thảo, nó được 7 tuổi rồi. Ít khi nào gọi điện thọai gặp được lắm, tại bên kia họ không trả lời. Tôi từng nói với vợ: "Nếu em thấy chỗ nào khiến em sống thoải mái hơn thì em cứ đi thôi, chỗ nào tốt đẹp hơn thì em cứ đi", giờ hết tiền rồi người ta cũng đi luôn".

Nghệ sĩ Thương Tín không trách việc vợ con bỏ nhà ra đi, ông chỉ trách bản thân không chăm lo chu toàn được cho người thân.

Ở thời kỳ hoàng kim, nam diễn viên phim Bài ca không quên có mức cát-sê được đong đếm bằng vàng, tuy nhiên khi về già, Thương Tín nhiều khi không có 1 nghìn trong túi. Ông từng tâm sự: "Tôi không bất chấp kiếm tiền bằng mọi cách, ảnh hưởng đến đạo đức hay vi phạm pháp luật".

Xem thêm: Trúng 3 tờ vé số độc đắc, nghệ sĩ Thương Tín từng trả sạch nợ, xây nhà ở mặt tiền

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất