saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hơn 5 tháng 'ẩn dật', NS Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung

Team Giải Trí
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hoài Linh âm thầm làm hành động nhỏ trong lễ tang để tiễn đưa ca sĩ Phi Nhung về cõi vĩnh hằng.

Dù đang "ở ẩn" nhưng mọi nhất cử nhất động của nghệ sĩ Hoài Linh luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Hôm nay 13/8 (giờ Việt Nam), tang lễ ca sĩ Phi Nhung được gia đình tổ chức tại chùa Huệ Quang (Santa Ana, California, Mỹ). 

Hơn 5 tháng 'ẩn dật', NS Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1
Con gái và cùng đồng nghiệp đã tổ chức tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ. Nhiều nghệ sĩ hải ngoại cũng như trong nước đã có mặt để thắp nén nhang đưa tiễn giọng ca 7X. 
Hơn 5 tháng 'ẩn dật', NS Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2
Netizen phát hiện nghệ sĩ Hoài Linh đã có hành động đặc biệt dành cho giọng ca Bông điển điển. Cụ thể, nam danh hài đã âm thầm đặt một vòng hoa tang với di ảnh ca sĩ Phi Nhung ở giữa vòng hoa. Hoa tang được thiết kế tỉ mỉ kết thành hình đóa sen. Điều đó cho thấy rõ anh vẫn rất quan tâm đến đàn em dù không lên tiếng trên mạng xã hội. 
Hơn 5 tháng 'ẩn dật', NS Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung Ảnh 3
Nghệ sĩ Hoài Linh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ rất thân thiết. Trong tang lễ giọng ca Áo mới Cà Mau, danh ca Giao Linh cho biết bà có hai người con tinh thần mà bản thân luôn yêu thương, đó là ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Hoài Linh. 
Hơn 5 tháng 'ẩn dật', NS Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung Ảnh 4
Từ sau khi giải ngân số tiền hơn 14 tỷ kêu gọi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh biến mất khỏi các nền tảng mạng xã hội.
Hơn 5 tháng 'ẩn dật', NS Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung Ảnh 5
Chỉ trong một thời gian ngắn, nghệ sĩ Hoài Linh liên tục đón nhận những tin buồn. Sau khi ca sĩ Phi Nhung ra đi không lâu, bố nam nghệ sĩ cũng trút hơi thở cuối cùng vì tuổi già sức yếu. Nghệ sĩ Hoài Linh lộ diện với thần sắc nhợt nhạt, gầy gò. Anh túc trực bên áo quan của bố. Và sự xuất hiện của nam nghệ sĩ đã bác bỏ thông tin Hoài Linh đã về Mỹ để tránh ồn ào dư luận. 

Xem thêm: Mạnh Quỳnh hát 'Tiễn em cuối đường', Minh Tuyết, Quang Lê bùi ngùi vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN