saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đăng bài đậm chất 18+, Noo Phước Thịnh 'xù lông' khi bị mỉa mai, gọi bằng 'chị'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh không ngần ngại đáp trả anti-fan khi bị đùa giỡn kém duyên.

Tối 4/9, Noo Phước Thịnh có buổi liveshow online giao lưu với người hâm mộ. Xuất hiện trên liveshow, Noo Phước Thịnh hớp hồn người xem với vẻ ngoài vô cùng điển trai. Tuy nhiên chuyện chẳng có gì để tranh cãi nếu như dòng trạng thái của anh chàng không đậm chất 18+: "Em có thể gọi anh là Google Translate. Vì khi anh **** vào là **** ra".

Xem thêm: Huy Trần bị tố gian xảo, lợi dụng Ngô Thanh Vân, Xuân Lan nghe thấy liền 'vỗ mặt' anti-fan

Đăng bài đậm chất 18+, Noo Phước Thịnh 'xù lông' khi bị mỉa mai, gọi bằng 'chị' Ảnh 1

Bên dưới bài đăng, một cư dân mạng bất ngờ buông lời mỉa mai: "Cap hay quá chị ơi". Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh đã đáp trả cực gắt: "Thế quan điểm nào vào xin xỏ add Facebook xong lại đi comment rồi cười cợt kiểu này. Ông vào đề luôn tôi nghe... thời đại giờ phát triển nhanh quá, tôi chả hiểu lôi giới tính ra để khen thì quan điểm kiểu gì ông ơi, văn minh lên... Gọi hộ tôi cả mấy người thả 'haha' và 'like' cái quan điểm của ông vào, tôi tiếp luôn một thể". 

Đăng bài đậm chất 18+, Noo Phước Thịnh 'xù lông' khi bị mỉa mai, gọi bằng 'chị' Ảnh 2
Đăng bài đậm chất 18+, Noo Phước Thịnh 'xù lông' khi bị mỉa mai, gọi bằng 'chị' Ảnh 3
Noo Phước Thịnh đáp trả anti-fan.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh thể hiện rõ sự bức xúc vì chuyện giới tính của anh bị đem ra đùa giỡn. Trước đó, khi bị 1 antifan "hỏi thăm" bằng lời lẽ phản cảm: "Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thúy nữa đó", nam ca sĩ sinh năm 1988 cũng ngay lập tức đáp trả: "Em gồng làm chi rồi 'quánh' cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy, là mốt hả em". 

Đăng bài đậm chất 18+, Noo Phước Thịnh 'xù lông' khi bị mỉa mai, gọi bằng 'chị' Ảnh 4

Trước đó, Noo Phước Thịnh chia sẻ từng có thời gian yêu Mai Phương Thúy. Những năm qua, anh không ngại "thả thính" hoa hậu bất chấp việc cô đang có mối tình 10 năm. 

Cuối 2019, khi được hỏi mong muốn lớn nhất lúc này là gì, nam ca sĩ không ngại trả lời "kết hôn". Anh nói người bạn đời của mình không cần quá xuất sắc, nhưng luôn âm thầm ở bên anh. Những chuyện liên quan tới tình cảm, anh xin giữ bí mật. Anh thích tự vun đắp, nuôi dưỡng cho những điều thực sự thuộc về mình. Bao giờ anh cưới, mọi người sẽ biết.

Đăng bài đậm chất 18+, Noo Phước Thịnh 'xù lông' khi bị mỉa mai, gọi bằng 'chị' Ảnh 5
Đăng bài đậm chất 18+, Noo Phước Thịnh 'xù lông' khi bị mỉa mai, gọi bằng 'chị' Ảnh 6

Nói về biệt danh "chị Nụ", Noo cảm thấy buồn cười. Anh khẳng định sau này sẽ kể cho bạn gái nghe "Người ta kêu anh vậy đó". Anh không quan tâm những bình phẩm về giới tính.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN