saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Huy Trần bị tố gian xảo, lợi dụng Ngô Thanh Vân, Xuân Lan nghe thấy liền 'vỗ mặt' anti-fan

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Xuân Lan không ngần ngại lên tiếng bênh vực Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Mới đây trên trang cá nhân, Xuân Lan và một cư dân mạng bất ngờ có một cuộc trò chuyện gây xôn xao. Theo đó, một tài khoản để lại dòng bình luận tiết lộ thấy có người tố Huy Trần cặp bồ với Ngô Thanh Vân chỉ với mục đích lợi dụng là chính.

Xem thêm: Liên tục nghe 'nuốt giun đất thấy gớm', Angela Phương Trinh lấy dẫn chứng nhiều người vẫn 'ăn' hằng ngày

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản còn tố Huy Trần gian xảo, bị nhiều người ghét, có nhiều kẻ thù ngoài đời. Ngay lập tức, Xuân Lan đáp trả: "Không quan trọng bằng việc giúp mọi người đâu em à, chị Ba là người tiếp cận trực tiếp. Và tụi chị tôn trọng bạn mình".

Nhận thấy tài khoản này đang muốn khơi chuyện nhằm nói xấu Huy Trần, Xuân Lan tiếp tục dằn mặt: "Không nói nữa nha, chị bận. Em cứ cố ý nói xấu Huy là chị chặn đó".

Xuân Lan chặn họng anti-fan trước việc bạn thân Ngô Thanh Vân và Huy Trần bị nói xấu.

Xuân Lan và Ngô Thanh Vân từ trước đến nay được biết đến là những người bạn vô cùng thân thiết trong giới showbiz và sẵn sàng lên tiếng bảo vệ nhau. Trong mối quan hệ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, Xuân Lan cũng là người biết rất rõ.

Ngô Thanh Vân và Xuân Lan được biết đến là những người bạn thân thiết trong showbiz Việt.

Trước đó trong buổi tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân tổ chức hồi tháng 2, Xuân Lan đã đăng tải loạt ảnh cùng với Ngô Thanh Vân, đồng thời tung hint còn có sự xuất hiện của "bồ" của nữ diễn viên. Nhân vật "bồ" ở đây được cho là Huy Trần. 

Nói về Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên gây chú ý khi hẹn hò với bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần. Không còn giấu diếm như trước, Ngô Thanh Vân không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ với bạn trai nhưng không công khai với giới truyền thông. Được biết, cả 2 cũng đã ra mắt gia đình Ngô Thanh Vân ở Na Uy. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN