Giải Trí

Những 'thước phim' chân thực đầy xúc cảm trong tập 2 The Champion

Quá Hải
Chia sẻ

Hai tay đấm Băng Di - Thùy Anh đã có màn cống hiến hết mình tại võ đài The Champion.

Trận so găng giữa hai đấu sĩ Băng Di và Thùy Anh đã khép lại nhưng ắt hẳn cảm xúc của những người chứng kiến trận đấu ấy vẫn còn đọng lại. Đó là sự pha trộn giữa cảm xúc hồi hộp đến vỡ òa. Cho đến thời điểm hiện tại, thắng thua đã không còn quá quan trọng khi hai "võ sĩ" cùng cống hiến hết mình. 

Tập 2 The Champion - Nhà vô địch không chỉ hội tụ yếu tố võ thuật mà nó còn mang đến thông điệp sống ý nghĩa: đó là sự kiên trì, bền bỉ và không lùi bước. Cùng nhìn ngắm lại những "thước phim" chân thật đầy xúc cảm mà Băng Di - Thùy Anh đã tạo nên. 

Trước giờ thượng đài, Băng Di - Thùy Anh có những trải lòng về hoàn cảnh riêng của mỗi người. Quá xúc động, cô chị Băng Di đã ôm chằm lấy Thùy Anh để tiếp thêm động lực.
Xuyên suốt trong 3 hiệp đấu, tay đấm Thùy Anh luôn giành thế chủ động và áp đảo Băng Di. Tuy nhiên, tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo chưa bao giờ bỏ cuộc, Băng Di chực chờ cơ hội để phản công. 
Huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp thêm sức mạnh cho Thùy Anh.
Băng Di tâm sự có những giây phút mệt đến nỗi muốn bỏ cuộc, nhưng cô đã cố gắng bước tiếp.
Anh chàng Việt Kiều Justin Chiêm - bạn trai Băng Di không bỏ sót bất kỳ khoảnh khắc bạn gái trên sàn đài. Anh nhắn nhủ: "Không sao cả, Di đã làm rất tốt. Anh tin em sẽ làm tốt trong hiệp đấu còn lại".
Chứng kiến Băng Di thi đấu, Cao Thái Hà ở dưới hàng ghế bên dưới "đứng ngồi không yên", truyền năng lượng đến cô bạn thân: "Di ơi, bình tĩnh đủ rồi nha, hiệp 3 là hiệp cuối tấn công cho Hà. Tự hào về Di".
Khoảnh khắc vỡ òa trong chiến thắng của Thùy Anh.
Hai đấu sĩ cùng nhau ăn mừng chiến thắng.
Băng Di - Thùy Anh đã "cháy" hết mình, họ đến The Champion không phải để phân định thắng thua, mà họ đến đây để truyền tải thông điệp sống, tinh thần thể thao tích cực.
Cả hai rạng rỡ ăn mừng chiến thắng và họ thật sự đã có giấc mơ đẹp tại The Champion.

Xem thêm: Xem Băng Di thi đấu trên võ đài The Champion, Cao Thái Hà bật khóc, bạn trai cảm thấy tự hào

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất