Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Xem Băng Di thi đấu trên võ đài The Champion, Cao Thái Hà bật khóc, bạn trai cảm thấy tự hào

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Tay đấm Băng Di đã có cuộc chạm trán đầy nghẹt thở với Thùy Anh tại võ đài Nhà vô địch.

Hai đấu sĩ Băng Di và Thùy Anh đã "đốt cháy" võ đài The Champion với 9 phút tỉ thí nghẹt thở đến từng giây phút. Có thể nói cả hai là "những chú ngựa hiếu chiến". Trong 3 hiệp đấu, Thùy Anh liên tục tung ra những cú đấm vào đối thủ, Băng Di cũng không kém cạnh dù yếu thế hơn nhưng vô cùng "lì đòn". 

Xem Băng Di thi đấu trên võ đài The Champion, Cao Thái Hà bật khóc, bạn trai cảm thấy tự hào Ảnh 1
Băng Di đã có một giấc mơ đẹp tại The Champion.

Chứng kiến bạn gái thi đấu, Justin Chiêm - bạn trai Băng Di hồi hộp theo từng khoảnh khắc trên sài đài. Anh cho biết không có từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc bản thân ngay lúc đó, tuy nhiên anh luôn tin tưởng vào sự quyết tâm, nỗ lực của Băng Di. 

Xem Băng Di thi đấu trên võ đài The Champion, Cao Thái Hà bật khóc, bạn trai cảm thấy tự hào Ảnh 2
Bạn trai tự hào khi xem Băng Di thi đấu.

"Không sao cả, Di đã làm rất tốt. Anh tin em sẽ làm tốt trong hiệp đấu còn lại", Justin Chiêm nhắn nhủ. Khép lại trận đấu, anh vô cùng tự hào khi thấy bạn gái đã chiến đấu đến cùng: "Làm tốt lắm em yêu". 

Xem Băng Di thi đấu trên võ đài The Champion, Cao Thái Hà bật khóc, bạn trai cảm thấy tự hào Ảnh 3
Đối với Cao Thái Hà, Băng Di đã là Nhà vô địch.

Diễn viên Cao Thái Hà - đồng đội Băng Di ở team huấn luyện viên Trần Văn Thảo bật khóc, nhắn nhủ đến Băng Di trước khi vào hiệp cuối: "Di ơi, bình tĩnh đủ rồi nha, hiệp 3 là hiệp cuối tấn công cho Hà. Tự hào về Di".

Nữ diễn viên phim Tiếng sét trong mưa nghẹn ngào nhớ lại kỷ niệm cùng ăn, cùng ngủ với Băng Di trong lúc luyện tập boxing.

Xem Băng Di thi đấu trên võ đài The Champion, Cao Thái Hà bật khóc, bạn trai cảm thấy tự hào Ảnh 4
Cao Thái Hà - Băng Di thân thiết hơn từ ngày tập luyện boxing.

Cao Thái Hà bộc bạch: "Mình tập chung với nhau từ những ngày tập online cho đến phòng tập, những giờ nghĩ trưa chụm đầu vào vừa tám vừa động viên nhau, nên hơn ai hết mình hiểu rõ quá trình của bạn như thế nào, lúc nhìn bạn tập mình thấy được sức mạnh của bạn, nhưng rồi tới ngày 2 đứa đấu tập, cũng là ngày mình bắt đầu lo lắng cho bạn… Bạn có một trái tim nhân hậu đến mức bạn luôn nghĩ võ đài là nơi để bạn tập luyện một môn thể thao mới… Dù kết quả ra sao thì với mình bạn đã là Nhà vô địch".

Xem Băng Di thi đấu trên võ đài The Champion, Cao Thái Hà bật khóc, bạn trai cảm thấy tự hào Ảnh 5

Về phía Băng Di, tay đấm "lì đòn" trải lòng: "Chương trình The Champion - Nhà vô địch đã tạo ra cho Di kỷ niệm, ký ức những năm về sau Di sẽ xem lại và nhớ lại cảm giác Di trên sàn đấu đã kiên cường, mạnh mẽ như thế nào. Di sẽ mang đúng tinh thần đó vào trong cuộc sống, sẽ luôn luôn đối đầu với thử thách và không bỏ cuộc như slogan của Di: Tài năng duy nhất của tôi là không bỏ cuộc".

Xem thêm: Tập 2 The Champion: Thuỳ Anh áp đảo giành thế chủ động, hạ gục đối thủ 'lì đòn' Băng Di

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ