Giải Trí

Minh tinh Hoa Ngữ đánh mất hình tượng năm 2020: Từ nam thần vạn người mê trở thành kẻ bất hảo

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Năm 2020 cũng sắp chính thức khép lại, nhường đường cho năm 2021 mở ra. Trước khi đến với năm 2021 hãy cùng SAOstar điểm lại những sự kiện scandal lớn của giới giải trí Hoa Ngữ vào năm 2020 này nhé!

1. Châu Chấn Nam

Khoảng cuối tháng 10 vừa qua, chuyện kinh doanh của bố mẹ Châu Chấn Nam đã làm cộng đồng mạng sôi sục hơn bao giờ hết khi có tin đấng sinh thành của nam ca sĩ lừa đảo cùng khoản nợ khổng lồ gần 1,23 tỷ NDT (4300 tỷ đồng). 

Tin tức này đã tạo nên ảnh hưởng cực lớn đối với sự nghiệp của Châu Chấn Nam trong giới giải trí. Hình tượng của nam ca sỹ sụp đổ, cư dân mạng lần lượt lên tiếng tẩy chay.

Xem thêm: Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm

2. La Chí Tường

La Chí Tường gia nhập showbiz đã 25 năm nhưng danh tiếng lao dốc, chạm đáy hoàn toàn vào sáng ngày 23 tháng 4 năm nay, khi bạn gái của anh là Châu Dương Thanh chính thức tuyên bố đã chia tay với nam minh tinh, kết thúc mối tình dài 9 năm.

Nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là vì cô nhìn thấy bản chất tra nam (ý chỉ người đàn ông tệ bạc, xấu xa) của La Chí Tường, "một chân đạp nhiều thuyền". Nhân cách tồi tệ dẫn đến sự nghiệp của La Chí Tường gặp trắc trở, trở thành đối tượng bị tẩy chay trên diện rộng. 

3. Yên Hủ Gia

Ngoài Châu Chấn Nam, một thành viên khác của nhóm nhạc thần tượng R1SE cũng gặp scandal chấn động chính là Yên Hủ Gia. Nam ca sỹ chỉ mới 19 tuổi nhưng đã là tay "tra nam" chính hiệu khi bị bạn gái vạch trần cùng một lúc hẹn hò yêu đương với 4 cô gái, nhân phẩm rất kém. 

Hàng loạt chứng cứ được tung ra khiến hình tượng "trai ngoan" của Yên Hủ Gia sụp đổ, sự nghiệp lao đao có nguy cơ giải nghệ sớm.

4. Nhậm Hào

Tiếp tục là một thành viên khác của nhóm nhạc R1SE nối tiếp Yên Hủ Gia về loạt scandal tình ái - Nhậm Hào. Vào ngày 14/10, nam ca sỹ bị cô gái tên Triệu Ôn Nhu nhắc đến trong một viết dài tiết lộ cả hai đã bên nhau 4 năm, mãi đến năm nay thì họ mới chia tay nhau. 

Nguyên nhân chia tay vì danh tiếng của Nhậm Hào ngày càng cao, công ty gây áp lực lớn (với ca sĩ thần tượng mà nói viết hẹn hò ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng, làm giảm lượng fan) nên Nhậm Hào bắt đầu nói dối, trốn tránh và nhiều nguyên nhân khác. Triệu Ôn Nhu cảm thán rằng bản thân có thể cùng Nhậm Hào cộng khổ nhưng người yêu không thể cùng cô đồng cam.

Quan trọng nhất là ngày 15 tháng 10, một hotgirl mạng xuất hiện tự xưng là bạn gái cũ của Nhậm Hào tiết lộ anh chàng sử dụng tài khoản mạng có tên là Lý Thiên Kỳ trò chuyện với cô vào đầu tháng 1 năm nay. Mãi đến ngày 14, Nhậm Hào bị bạn gái vạch trần chuyện hẹn hò thì cô mới ngỡ bản thân bất giác trở thành "tiểu tam" trong cuộc tình này.

5. Hoàng Tuấn Tiệp

Hoàng Tuấn Tiệp cũng góp phần náo nhiệt vào scandal cuối năm 2020 của giới giải trí Hoa Ngữ khi lộ chuyện đã có bạn gái, hơn nữa còn ngoại tình khi sự nghiệp đang trong thời kỳ thăng tiến. 

Theo như những gì bạn gái Hoàng Tuấn Tiệp tiết lộ thì nam ca sỹ không muốn cô công khai thân phận là người yêu của anh. Điều quan trọng nhất chính là, Hoàng Tuấn Tiệp cho biết có một cô gái khác rất có tiền, có bối cảnh, có thể cho anh những dự án tốt, kịch bản hay, vai diễn tốt và anh chàng ngỏ ý muốn chia tay bạn gái để quen người này. Với hàng loạt chứng cứ được tung ra dẫn đến rất đông người hâm mộ lập tức thoát fan Hoàng Tuấn Tiệp, "hoa chưa nở mà nay đã tàn", xem như sự nghiệp của nam ca sỹ trong showbiz chính thức khép lại tại đây. 

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất