saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm

Fanti
Chia sẻ

Trước Hoàng Minh Hạo, Châu Chấn Nam cũng từng lao đao vì khoản nợ khổng lồ từ gia đình.

Thời gian qua, thông tin gia đình Châu Chấn Nam rơi vào cảnh nợ nần chồng chất khiến dư luận quan tâm. Theo lời đồn, cha mẹ của Châu Chấn Nam đã nợ khoản tiền lên đến 1,23 tỉ NDT (hơn 4000 tỉ đồng). Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của nam ca sĩ.

Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm Ảnh 1
Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, cha của Châu Chấn Nam - ông Châu Dũng đã lên tiếng về tin đồn nợ nần của gia đình. Ông cho biết hiện tại, công ty chỉ có khoản nợ khoảng 170 triệu NDT (gần 600 tỉ đồng) chứ không phải 1,23 tỷ NDT.

Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm Ảnh 2
Gia đình Chu Chấn Nam.

Cha của Châu Chấn Nam - ông Châu Dũng là một nhà phát triển bất động sản, đứng đầu Cộng đồng Vườn Quốc tế Dadi, thành phố Kiên Giang, Tứ Xuyên. Ông chia sẻ số tiền nợ của công ty xuất phát từ việc các con nợ không trả đúng hạn, khiến ông không thể thanh toán với ngân hàng.

Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm Ảnh 3

Được biết, từ năm 2017 đến nay, ông đã trả được 1,18 triệu NDT (4,1 tỷ đồng) cho ngân hàng. Đến ngày 10 tháng 11 năm 2020, Phòng Quy hoạch và Tài nguyên Thiên nhiên Thành phố Kiên Giang đã triệu tập trung tâm đăng ký bất động sản, nhà phát triển và đại diện của chủ sở hữu bất động sản để thương lượng.Ông Châu Dũng đã đích thân xuất hiện và cuối cùng đạt được thỏa thuận: Công ty Dadi hứa đến trước ngày 31/7/2021, xử lý các quyền tài sản cho tất cả các chủ sở hữu và bồi thường thiệt hại gấp đôi nếu họ vi phạm hợp đồng.

Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm Ảnh 4

Ngoài ra, đại diện công ty Dadi cho biết rằng việc xoay vòng vốn của công ty gặp vấn đề là nguyên nhân chính gây ra nợ nần. Tuy nhiên, các quỹ liên quan đã được hoàn trả. Do đó, các chủ sở hữu bất động sản khác không cần phải lo lắng về khoản nợ mà công ty phải trả.

Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm Ảnh 5
Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm Ảnh 6

Trước thông tin nợ nần của gia đình, Châu Chấn Nam bị đồn đóng băng quyền nắm giữ cổ phần công ty, với tổng giá trị lên đến 93 triệu NDT (hơn 327 tỷ đồng). Cha mẹ bị tố lừa đảo, trưởng nhóm R1SE bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ. Lúc này, Châu Chấn Nam đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ cùng cha mình gánh vác mọi chuyện, cố gắng giải quyết một cách nhanh nhất.

Cha của Châu Chấn Nam lên tiếng về khoản nợ nghìn tỷ, hứa trả hết trong vòng 1 năm Ảnh 7

Theo một nguồn tin khác, công ty của ông Châu Dũng dự kiến trả hết số nợ vào cuối tháng 12/2021. Nếu điều này xảy ra, rất có thể Châu Chấn Nam sẽ có cơ hội trở lại làng giải trí với các hoạt động sau thời gian gián đoạn vì scandal gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN