Giải Trí

Không chỉ Vân Trang, những gia đình sao Việt này cũng hạnh phúc đón song thai

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mang song thai luôn là niềm vui của nhiều gia đình, trong đó có các sao Việt.

Diễn viên Vân Trang

Mới đây, làng giải trí Việt đón nhận tin vui khi nữ diễn viên Vân Trang hạ sinh song thai. Vân Trang chia sẻ trên mạng xã hội: "01/11/2021. QUINISHA - QUIANNA, 9:48 am - 9:49 am, 2kg8 - 2kg8". Đính kèm bài đăng là bức ảnh 2 chiếc áo trẻ sơ sinh được thêu tên hai con.

Gia đình nhỏ của Vân Trang chào đón thêm 2 thành viên mới

Xem thêm: Diễn viên Vân Trang hạ sinh song thai trong lần hai mang bầu, sao Việt hào hứng chúc mừng

Trước đó vào tháng 7 vừa qua, diễn viên Vân Trang đã báo tin vui về lần mang bầu thứ hai sau 5 năm kết hôn cùng ông xã Quân Lê. Trong lần mang bầu này, nữ diễn viên chia sẻ từng gặp nhiều khó khăn vì bị nghén nặng từ tháng thứ hai của thai kì.

MC Thành Trung

Tháng 12/2019, Ngọc Hương - bà xã của MC Thành Trung hạ sinh cặp song sinh, một bé nặng 3,34 kg và một bé 3,38 kg. Tên của hai bé là Chính Nhân và Hiếu Nhân với mong muốn hai con sau này trở thành người quân tử, hiếu nghĩa.

MC Thành Trung bên hai 

Bà xã của MC Thành Trung là tiếp viên hàng không và kinh doanh online. Từ khi có bầu, Ngọc Hương nghỉ làm tạm dừng mọi hoạt động để dưỡng thai. Để hỗ trợ vợ trong quá trình chăm con, MC Thành Trung cũng mạnh tay thuê tận 3 giúp việc để lo chuyện nhà, đồng thời chăm sóc cho bà xã.

Diễn viên Baggio

Baggio từng là một hotboy màn ảnh Việt, là diễn viên gắn liền với nhiều vai diễn. Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Trâm vào năm 2014, sau đó ít hoạt động showbiz. Baggio có một cặp song sinh trai, được đặt tên là Ben và Liam.

Hai nhóc tỳ nhà Baggio

Cả hai cậu bé đều rất nghịch ngợm, hiếu động và thường xuyên được bố mẹ cho đi khắp nơi. Sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ khiến gia đình đầy ấp tiếng cười.

Bà xã của Baggio từng chia sẻ trước truyền thông: "Ben và Liam ngày càng ngoan, có ý thức tự lập, yêu thương bố mẹ. Sinh hoạt của hai con vào guồng giúp chuyện làm mẹ của tôi bớt áp lực. Nhìn chung, mọi thứ bù trừ cho nhau nên cả nhà vẫn cảm thấy vui".

Nhạc sĩ Thanh Bùi

Thanh Bùi và bà xã Huệ Vân đón cặp sinh đôi trai vào năm 2016, tuy nhiên hình ảnh của hai cậu bé được giữ kín đến tận năm 2017. Thanh Bùi và Huệ Vân khá quan tâm tới việc chăm sóc, đặc biệt là giáo dục các con từ sớm. 

Là người Australia gốc Việt, nhạc sĩ từng tâm sự: "Tôi muốn con tôi có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy vợ tôi sẽ sinh con ở đây".

Cặp sinh đôi nhà Thanh Bùi - Huệ Vân

Xem thêm: Vân Trang từng áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia, nhận ra 'chân ái' trong lần đầu gặp gỡ

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng không ép buộc các con phải lựa chọn theo ý mình mà để các con tự quyết định: "Tôi không bắt các con phải chọn gì hay không được chọn gì. Tôi cho các con được tự lựa chọn vì mọi lựa chọn đều có nét hay riêng, điều đó tạo nên tâm hồn và bản chất của của bé".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất