Giải Trí

Vân Trang từng áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia, nhận ra 'chân ái' trong lần đầu gặp gỡ

Quá Hải
Chia sẻ

'Trang từng quen nhiều người rồi nhưng khi Trang gặp anh xã của mình thì mình chắc đây chính là người mình muốn cưới làm chồng, muốn về chung một nhà với anh', diễn viên Vân Trang tâm sự.

Mới đây, giới showbiz vui mừng gửi lời chúc đến gia đình diễn viên Vân Trang khi cô vừa hạ sinh song thai cho chồng đại gia. 

Diễn viên Vân Trang hạ sinh song thai trong lần hai mang bầu, sao Việt hào hứng chúc mừng Ảnh 1
Diễn viên Vân Trang thông báo hạ sinh song thai.

Vân Trang kết hôn với doanh nhân Hữu Quân vào năm 2016 khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Trong một talkshow, nữ diễn viên phim Cổng mặt trời từng trải lòng về mối quan hệ hôn nhân với ông xã. Cô cho biết gặp áp lực khi kết hôn với chồng đại gia, ngoài ra, Vân Trang nhận ra "chân ái" trong lần đầu gặp gỡ. 

Vân Trang từng áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia, nhận ra 'chân ái' trong lần đầu gặp gỡ Ảnh 2
Vân Trang từng áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia.

Nữ diễn viên gốc Tiền Giang bày tỏ: "Trang từng quen nhiều người rồi nhưng khi Trang gặp anh xã của mình thì mình chắc đây chính là người mình muốn cưới làm chồng, muốn về chung một nhà với anh. Và thế là Trang và anh có đám cưới và lập gia đình với nhau".

Vân Trang từng áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia, nhận ra 'chân ái' trong lần đầu gặp gỡ Ảnh 3
Vân Trang và ông xã doanh nhân kết hôn vào năm 2016.

Bên cạnh đó, Vân Trang nói thêm: "Đàn bà tụi em có rất nhiều áp lực, áp lực gia đình, áp lực chồng con, áp lực ba má chồng ba má vợ. Áp lực nhiều thứ trong cuộc sống này, áp lực có công việc tốt nữa. Làm sao để chồng không khi dễ mình. Rồi áp lực kiếm tiền làm sao đủ điều kiện cho con vào học trường quốc tế chẳng hạn… Tóm lại phụ nữ cũng nhiều áp lực lắm chứ".

Từ ngày kết hôn, Vân Trang lui về làm người phụ nữ của gia đình, cô ít tham gia hoạt động ở showbiz. Trong thời gian mang thai, nữ diễn viên nhận được nhiều sự chăm sóc từ ông xã. Bên cạnh đó, Vân Trang từng tâm sự gặp nhiều khó khăn vì bị nghén nặng từ tháng thứ hai của thai kì.

Xem thêm: Diễn viên Vân Trang hạ sinh song thai trong lần hai mang bầu, sao Việt hào hứng chúc mừng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất