saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những cú ngã sõng soài của sao Việt trên thảm đỏ, đau đớn nhất có lẽ là Lệ Nam!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự cố 'dở khóc dở cười' trên thảm đỏ đã khiến những sao Việt này chỉ còn biết 'cười gượng' trước ống kính truyền thông lẫn khán giả.

Thảm đỏ luôn là một trong những phần không thể thiếu ở bất kỳ một sự kiện nào, quy tụ nhiều sao Việt đình đám. Thế nhưng đây cũng chính là nơi xảy ra nhiều drama, ồn ào nhất. Cũng có vô số những sao Việt gặp phải tình huống oái ăm trên thảm đỏ, một trong số này chính là việc té sõng soài trước ống kính truyền thông lẫn khán giả.

Lệ Nam

Cách đây ít ngày, sự cố của Lệ Nam trên thảm đỏ phim Vô Diện Sát Nhân đã khiến netizen nháo nhào. Cụ thể Lệ Nam gây chú ý với visual xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh. Tuy nhiên trong khi đang tạo dáng chụp hình trên thảm đỏ, một người đàn ông với bộ quần áo đen đã bất ngờ lao đến hù dọa khiến cô bất ngờ không kịp phản ứng, ngã sõng soài trước giới truyền thông.

Những cú ngã sõng soài của sao Việt trên thảm đỏ, đau đớn nhất có lẽ là Lệ Nam! Ảnh 1

Xem thêm: Bị dọa hú hồn, Nam Anh ngã sõng soài trên thảm đỏ sự kiện, còn suýt 'lộ hàng'

Dù sau đó ê-kíp phim đã lên tiếng xin lỗi, song vẫn nhận về hàng tá gạch đá từ netizen. Một ngày sau đó, Lệ Nam cũng chính thức lên tiếng, cô trải lòng: "Hôm qua dù hơi bất ngờ nhưng mà em thấy rất vui. Chỉ là tình huống bất ngờ thôi, không ai mong muốn điều này. Tối qua, ê-kíp có đỡ và xin lỗi Nam Anh".

Trúc Anh

Cách đây chưa lâu trên thảm đỏ ra mắt sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Trúc Anh đã bất ngờ gặp phải sự cố. Theo đó cô xuất hiện với chiếc đầm vàng cùng đôi giày cao gót gần 20cm, tuy nhiên chính đôi giày cao gót này lại khiến cô gặp họa.

Những cú ngã sõng soài của sao Việt trên thảm đỏ, đau đớn nhất có lẽ là Lệ Nam! Ảnh 2

Cụ thể nữ diễn viên phim Mắt Biếc hai lần vấp ngã, thậm chí ở lần thứ hai, Trúc Anh còn té bật ngửa và phải nhờ đến sự hỗ trợ của Hứa Kim Tuyền cùng một số người gần đó mới có thể đứng lên. Tuy nhiên việc nén đau để chịu đựng lẫn thần thái rạng ngời của Trúc Anh đã nhận về "cơn mưa lời khen" của dân mạng.

Lý Nhã Kỳ

Dù là sao hạng A, song Lý Nhã Kỳ vẫn không tránh khỏi sự cố khi đi thảm đỏ. Cụ thể tại thảm đỏ ra mắt phim Kẻ Thứ Ba do cô làm sản xuất, Lý Nhã Kỳ đã vô tình vấp ngã, mất cân bằng khiến cả người đổ dồn ra phía trước.

Những cú ngã sõng soài của sao Việt trên thảm đỏ, đau đớn nhất có lẽ là Lệ Nam! Ảnh 3

Sự cố khiến Lý Nhã Kỳ ngã sõng soài, đồng thời bục dựng tên phim cũng bị gãy đôi. Đây quả thực là sự cố không mong muốn, tuy vậy điều này cũng không làm mất đi hình ảnh của Lý Nhã Kỳ. Đông đảo netizen đều khen ngợi thần thái sang chảnh cùng khuôn mặt như chưa có chuyện gì xảy ra của Lý Nhã Kỳ.

Xem thêm: Lệ Nam sẽ trau dồi thêm tiếng Anh, cân nhắc chuyện thi Hoa hậu vì một lý do đặc biệt

Xem thêm clip: “Câu chuyện muốn xỉu” được bật mí từ Lý Nhã Kỳ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN