saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Nam sẽ trau dồi thêm tiếng Anh, cân nhắc chuyện thi Hoa hậu vì một lý do đặc biệt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, dù không đạt được vị trí cao, song Lệ Nam là cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả bậc nhất.

Thời gian gần đây, Lệ Nam và Nam Em chính là hai cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả bậc nhất, đặc biệt là sau các cuộc thi Hoa hậu. 

Dù không đạt được những vị trí cao, song tất tần tật nhất cử nhất động của hai chị em đều được dõi theo, một số netizen còn mong muốn Lệ Nam và Nam Em tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới.

Lệ Nam sẽ trau dồi thêm tiếng Anh, cân nhắc chuyện thi Hoa hậu vì một lý do đặc biệt Ảnh 1
Lệ Nam là Best Face của Miss Universe Vietnam 2022.

Cho đến mới đây nhất, Lệ Nam đã có những phản hồi chính thức trước những bình luận mong muốn cô nàng ghi danh tại các đấu trường sắc đẹp. Chị gái Nam Em trải lòng tại thảm đỏ một sự kiện: "Như Lệ Nam từng chia sẻ, nếu tham gia Hoa hậu thì Lệ Nam sẽ mang tiếng nói, sứ mệnh của mình đến với cộng đồng quốc tế. 

Song ở thời điểm này, tôi cảm nhận khả năng tiếng Anh của mình chưa đủ nên tôi cần thời gian để trau dồi thêm, còn cơ hội có đến với mình hay không thì chưa biết vì tôi đang ở độ tuổi ranh giới của chuyện có thể hoặc không thể tham gia".

Lệ Nam sẽ trau dồi thêm tiếng Anh, cân nhắc chuyện thi Hoa hậu vì một lý do đặc biệt Ảnh 2

Khi được hỏi những dự tính trong thời gian sắp tới, đặc biệt là việc tham gia vào các dự án phim điện ảnh kinh dị, Lệ Nam cho biết: "Tôi rất là sợ ma nên nếu mà có cơ hội thì mong các đạo diễn sẽ cho tôi thử sức với những vai diễn nặng ký". 

Lệ Nam sẽ trau dồi thêm tiếng Anh, cân nhắc chuyện thi Hoa hậu vì một lý do đặc biệt Ảnh 3
Lệ Nam mong muốn thử sức ở những vai diễn kinh dị trong thời gian tới.

"Sắp tới đây tôi cũng sẽ dành thời gian để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc riêng của bản thân, cũng không biết diễn tả như thế nào để mọi người hiểu rõ nhưng mong là mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của tôi", Lệ Nam chia sẻ.

Xem thêm: Bị dọa hú hồn, Nam Anh ngã sõng soài trên thảm đỏ sự kiện, còn suýt 'lộ hàng'

Xem thêm clip: Nam Anh - Nam Em bật mí những áp lực vô hình khiến cả 2 trở nên dần xa cách

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN