Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Sảng vay tiền Mã Thiên Vũ, bán nhà và xe để trả nợ, dự định mở quán trà sữa để kiếm sống?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Thông tin mới nhất cho biết cuộc sống của Trịnh Sảng hiện đang rất khó khăn.

Trịnh Sảng trở nên mất tất cả từ khi scdandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con bị vạch trần. Không những bị đuổi ra khỏi giới giải trí, Trịnh Sảng còn đối mặt với khoản đền bù khổng lồ lên đến 920 triệu NDT (3300 tỷ đồng) vì chuyện vi phạm hợp đồng và làm ảnh hưởng đến nhiều dự án không thể ra mắt.

Mới đây, trên trang Douban xuất hiện bài viết hé lộ tin tức về tình trạng hiện tại của Trịnh Sảng: "Cựu minh tinh họ Trịnh đang ở trạng thái khủng hoảng tinh thần và không ngừng khóc khi đến Thượng Hải gặp bác sỹ tâm lý". Cũng có thông tin cho rằng cô nàng đã về quê nhà ở Đông Bắc Trung Quốc. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng lý do cô chọn trở về quê hương là vì kế hoạch trở thành hotgirl mạng đã thất bại, ngay cả những lời mời thương mại tham gia sự kiện nhỏ lẻ cũng chẳng còn.

Xem thêm: Toàn bộ những tài khoản MXH của Trịnh Sảng đều bị cấm triệt để, chức năng đăng bài viết vô hiệu hóa

Vấn đề lớn nhất của Trịnh Sảng ở thời điểm hiện nay chính là phải xoay sở tài chính, đủ tiền để đền bù thiệt hại. Có khả năng cô phải bán tháo tài sản để giải quyết chuyện này. Một tin tức khác lan truyền trên mạng nói rằng gia đình Trịnh Sảng đang bán gấp nhà và ô tô. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên họ Mã đã tìm đến và cho cô vay một số tiền. Nhiều ý kiến dự đoán người này chính là Mã Thiên Vũ vì cả hai là đôi bạn thân lâu năm trong giới giải trí. Đồng thời, theo tin tức này, Trịnh Sảng dự định mở quán trà sữa để kiếm sống trong tương lai.

Tuy nhiên, thông tin này cũng như các tin đồn thường thấy về Trịnh Sảng vào những ngày gần đây, chẳng ai xác thực về độ chính xác của nó. Trái với các tin đồn về tâm trạng tiêu cực, Trịnh Sảng lại tỏ ra khá bình thản khi liên tục thay ảnh đại diện trên tài khoản Weibo cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN