saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Nhan sắc thật' không qua photoshop của minh tinh Hoa Ngữ tại event Dior: Cảnh Điềm đích thị là mỹ nhân, Triệu Lệ Dĩnh lộ vẻ già nua

Như Hồ
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và nhiều minh tinh khác tề tụ tại thảm đỏ triển lãm Dior. Ảnh không qua chỉnh sửa của họ làm người xem bất ngờ.

Tối ngày 24 tháng 7, hoạt động triển lãm The Christian Dior: Designer of Dreams khai mạc với sự hiện diện của nhiều minh tinh nổi tiếng. Với tình hình dịch bệnh căng thẳng trong thời gian qua buộc những hoạt động giải trí phải tạm dừng, đã lâu khán giả không được chứng kiến những ngôi sao tề tựu, tạo dáng trên thảm đỏ. Chính vì thế, sự kiện tối nay đã thu hút không ít sự chú ý của dư luận và hai minh tinh thu hút ánh nhìn nhất chính là hai vị "đại sứ thương hiệu" Triệu Lệ DĩnhAngelababy với tạo hình vô cùng xinh đẹp.

Thế nhưng, nhiều người cho rằng nếu muốn đặt lên bàn cân xem ai hơn ai thua thì phải so sánh ảnh thật chưa qua chỉnh sửa, những thước ảnh được photoshop thì không còn ý nghĩa gì nữa. Hãy cùng SAOstar xem qua ảnh chưa chỉnh sửa của một số minh tinh nhé!

Trang phục của Mạnh Kỹ Kỳ không giúp cô phô bày ưu thế thân hình mảnh mai. Có điều, Mạnh Mỹ Kỳ chỉ mới 22 tuổi, sự trẻ trung đã chiếm ưu thế. Dù ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng làn da căng mịn, nét mặt hồng hào
Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn có phần hơi kỳ quái.
Tạo hình của Trương Tuyết Nghênh khá ổn nhưng mặt có hơi dị thường và kém tự nhiên.
Dù trạng thái khá tốt nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng có lúc cho người xem thấy sự hốc hác.
... Thậm chí còn lộ dấu vết của thời gian.
Nhiều người nhận xét phần trang điểm hôm nay của Angelababy có phần hơi dị. Là do vấn đề ở chỗ lông mày hay chăng?
Dù đã 32 tuổi nhưng nhan sắc của Cảnh Điềm vẫn nhận được rất nhiều lời khen về sự xinh đẹp của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN