Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Phương Uyên: 'ICD thật sự quá giỏi'

Thúy Thúy
Chia sẻ

ICD nhận được mưa lời khen trên sân khấu The Heroes.

The Heroes ngày càng gay cấn với các phần trình diễn đầy hấp dẫn, sáng tạo từ thí sinh.

Nhạc sĩ Phương Uyên: 'ICD thật sự quá giỏi' Ảnh 1

Trong tập 17, team Hapo Brothers mang đến ca khúc I am Vietnamese. Chia sẻ về lý do chọn ca khúc này, ICD cho biết: "Đây là bài nhạc không nghĩ mình có thể nghĩ ra và sáng tạo đến vậy.  Với chủ đề Non sông đất nước, em chọn bài hát gần gũi nhất với người Việt Nam mình đó chính là ngôn từ tiếng việt. Như mọi người có thể nghe có những đoạn có tiếng địa phương, cách chơi chữ". 

Nhạc sĩ Phương Uyên: 'ICD thật sự quá giỏi' Ảnh 2

Tiết mục này khiến ca sĩ Thanh Hà cảm thấy gần gũi, thân thiện và làm cho cô nhớ quê của mình: "Đó là những cảm xúc khi nhỏ chị đã từng nghe thấy các cô chú, các bác trong xóm ngồi lại với nhau đánh cờ vui chơi. Đặc biệt là tinh thần yêu bóng đá. Chị rất thích là phần rap, phần trình diễn của các em quá hay". Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hà thẳng thắn đưa ra góp ý cho team Hapo Brothers: "Chị đang hào hứng với phần rap thì phần giọng hát khiến cảm xúc của chị hơi tụt, chưa đủ lửa". 

Nhạc sĩ Phương Uyên: 'ICD thật sự quá giỏi' Ảnh 3

Giám khảo Phương Uyên đồng tình với quan điểm của Thanh Hà thừa nhận ICD quá giỏi. Nhạc sĩ thẳng thắn đưa góp ý tới Thịnh: "Tiết tấu của em đang rap rất chắc nhưng âm thanh bị tuột ra khỏi cảm xúc bài hát. Chị góp ý với Thịnh là em hiền quá khi cùng các rapper trình diễn sôi động chưa được khớp. Chị nghĩ hiền là tốt, khi lên sân khấu em phải tỏa sáng ngay lập tức, không phải đợi các bạn tỏa sáng rồi mình chung vui. Bởi, vì thế quá phí cho một quán quân. Chị muốn em tỏa sáng hơn nữa dù đứng ở bất cứ nơi đâu". Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết team Hapo Brothers nay rất quyết liệt, năng lượng hơn. Tuy nhiên, lửa trong lần trình diễn này chưa đủ.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Hoàng Đức Thịnh x ICD: 'Nổi tiếng là đích đến cuối cùng tại The Heroes'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN