Giải Trí

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: Gil Lê là nhạc sĩ có trách nhiệm với bản thân và khán giả

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành nhiều lời khen 'có cánh' cho Gil Lê.

The Heroes đang trải qua những tập đầy gay cấn với những màn trình diễn bùng nổ đến từ các đội thi. Trong tập 9 Team Shadow Wolves gồm Gil Lê và Minh Đinh thể hiện ca khúc Biển tình đầy sáng tạo.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: Gil Lê là nhạc sĩ có trách nhiệm với bản thân và khán giả Ảnh 1

Chia sẻ về sự lựa chọn đầy táo bạo trong tập này, Gil Lê cho biết: "Khi ngồi họp team để hợp với chủ đề mọi người rất đau đầu. Minh Đinh là người đưa ra ý tưởng thể hiện ca khúc này. Minh Đinh chia sẻ thêm: "Hai năm trước khi ngồi ngẫu hứng ca khúc này với một người bạn rất thích ca khúc này. Tình cờ, trong lần này Gil Lê thích bài này nên, ý tưởng rất táo bạo".

Lưu Thiên Hương ấn tượng với phần trình diễn này và không ngại dành những lời khen có cánh cho Gil Lê: "Tất cả mọi thứ đều chỉn chu. Gil Lê là người trách nhiệm với bản thân, khán giả và đối với tất cả người làm chương trình. Thực sự, Gil Lê thuyết phục chị không chỉ về những phần dàn dựng của Gil mà còn về giọng hát, rất trưởng thành, vững chắc. Gile Lê dám chơi các nốt cao mà nghe nhẹ nhàng, càng về cuối bạn còn nhảy và diễn. Tôi thấy đây là tiết mục tròn trịa từ đầu đến cuối". 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: Gil Lê là nhạc sĩ có trách nhiệm với bản thân và khán giả Ảnh 2

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng thừa nhận team Shadow Wolves rất mạnh: "Gil Lê có cả gu thẩm mỹ trong cách ăn mặc, chọn nhạc và bản phối. Gil không phải là một người có giọng trời sinh nổi trội nhưng qua năm tháng bạn đã rèn luyện nhiều và ngày hôm nay tôi thấy đây là phần trình diễn thành công nhất của Gil Lê".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: Gil Lê là nhạc sĩ có trách nhiệm với bản thân và khán giả Ảnh 3

Còn với giám khảo Đoàn Minh Vũ, anh gửi lời xin lỗi vì trước đó đã đánh giá thấp Gil Lê: "Sau màn trình diễn này, mình đã hoàn toàn bị thuyết phục. Cái mình thích nhất là câu giới thiệu của Minh Đinh". 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Minh Đinh hé lộ Di Di là bạn gái, Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh liên tục se duyên?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất