Giải Trí

Giải Trí

Minh Đinh hé lộ Di Di là bạn gái, Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh liên tục se duyên?

Minh Quân
Chia sẻ

Mối quan hệ của Di Di và Minh Đinh khiến nhiều người tò mò.

Tiết mục của Minh Đinh và Di Di trong tập 13 của Bài hát hay nhất Phiên bản Big Song Big Deal đã nhận được sự yêu mến của ban giám khảo cũng như khán giả.

Vì sự trình diễn quá ăn ý, Minh Đinh và Di Di đã khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ tình cảm. Thậm chí nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng liên tục chất vấn liệu đây có phải là tiết mục để công khai hay không sau nhiều hint gây tò mò?

Minh Đinh hé lộ Di Di là bạn gái, Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh liên tục se duyên? Ảnh 1

Sara Lưu đã đề nghị đầu tư 30 triệu cho ca khúc với vai trò hỗ trợ sản xuất. Nữ ca sĩ cho biết vì Minh Đinh và Di Di quá đẹp đôi khi thể hiện tiết mục này nên cũng không thể "chen ngang" vào giữa cặp đôi. Chia sẻ của Sara Lưu cũng nhận được sự ủng hộ từ phía nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Minh Đinh hé lộ Di Di là bạn gái, Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh liên tục se duyên? Ảnh 2

Minh Đinh cho biết trong tương lai vẫn sẽ trình diễn ca khúc này với Di Di, thế nên nam thí sinh đồng ý với đề nghị đầu tư từ Sara Lưu.

Minh Đinh hé lộ Di Di là bạn gái, Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh liên tục se duyên? Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN