saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa kỉ niệm 4 năm hạnh phúc, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà bị bạn thân đăng ảnh thuở 'cưa cẩm'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc 4 năm trước của Hà Hồ - Kim Lý khiến dân mạng thích thú.

Trong showbiz Việt, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Hồ Ngọc Hà là những người có mối quan hệ thân thiết. Cặp đôi này từng hợp tác ở nhiều dự án, nam nhạc sĩ là người đứng sau nhiều bản hit của “Nữ hoàng giải trí".

Vừa kỉ niệm 4 năm hạnh phúc, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà bị bạn thân đăng ảnh thuở 'cưa cẩm' Ảnh 1

Những ngày này, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang kỉ niệm chặng đường 4 năm hẹn hò. Nhân dịp này, nam nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng góp vui với khoảnh khắc lần đầu được tiết lộ về cặp đôi này thuở mới tán tỉnh.

Vừa kỉ niệm 4 năm hạnh phúc, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà bị bạn thân đăng ảnh thuở 'cưa cẩm' Ảnh 2

Cụ thể, nam nhạc sĩ đăng tải một bức ảnh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được chính anh chụp lại vào năm 2017 tại California (Mỹ). Trong ảnh, nữ ca sĩ ngồi ngồi sát mép ghế, hai bàn tay nắm lấy nhau và biểu cảm gương mặt không giấu được sự gượng gạo. Cặp đôi ngồi chung nhưng khoảng cách ở giữa xa xôi vời vợi.

Vừa kỉ niệm 4 năm hạnh phúc, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà bị bạn thân đăng ảnh thuở 'cưa cẩm' Ảnh 3

Đi kèm là dòng chú thích: "Đây nha quý vị! Bức ảnh này được chính tay tôi chụp vào một mùa hè 2017 tại Napa Valley - California. Hồi này người ta đang thả thính nhau nên tui bảo "nào ngồi lại anh chụp cho tấm hình kỉ niệm!".

Vậy mà hai anh chị ngồi cách nhau 80km vậy đó, mặt người nào người nấy sượng trân. Rồi giờ in ra 2 cục Lisa - Leon cưng ơi cưng. Mai tôi rảnh tui up thêm hình khác sau tấm hình này lên "phốt" tiếp nha bà con. Hãy đợi đấy".

Vừa kỉ niệm 4 năm hạnh phúc, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà bị bạn thân đăng ảnh thuở 'cưa cẩm' Ảnh 4

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cảm thấy thích thú với khoảnh khắc "để đời" của cặp đôi. Thậm chí, một số người còn đùa vui tình cảm từ trong MV mà sao ngoài đời lại bẽn lẽn, ngại ngùng như vậy!

“Em đầu sông anh cuối sông mà còn để cái áo ở giữa nữa mới chịu”, “Ơ hai anh chị ngượng ngùng thấy rõ luôn kìa”, “Đúng là 2 khuôn mặt "sượng trân" luôn”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Vừa kỉ niệm 4 năm hạnh phúc, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà bị bạn thân đăng ảnh thuở 'cưa cẩm' Ảnh 5

Cách đây không lâu, nhân dịp kỉ niệm 4 năm hẹn hò, Hà Hồ đã dành những lời ngọt ngào, tình tứ dành cho Kim Lý. “‘Cần một bờ vai ấm cho em ngủ say’ 4 năm nay em ngủ như nghé nghĩa là anh cho em bình yên.

Thời gian trôi nhanh thật, mới còn ngại ngùng đùng cái thêm mấy đứa con. 2 đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khoẻ,vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện!”.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN