saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh tích cực tập luyện xoá bỏ định kiến 'người đẹp đi hát'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Ngọc Trinh hăng say trong phòng tập hát, sẵn sàng cho dự án tiền tỷ

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước sản phẩm âm nhạc Về bên anh của Ngọc Trinh. Lần này “Nữ hoàng nội y” đã khiến khán giả bất ngờ vì chỉ mới lấn sân âm nhạc đã có một sản phẩm kết hợp “xịn xò”, đánh dấu con đường ca hát của mình.

Ngọc Trinh tích cực tập luyện xoá bỏ định kiến 'người đẹp đi hát' Ảnh 1

Về bên anh - ca khúc ballad tình cảm, giọng hát trong trẻo mộc mạc của Ngọc Trinh lại tiếp tục gây được sự chú ý, khán giả lại có những bình luận khác nhau, “người khen kẻ chê” cho sự kết hợp khá “liều lĩnh” của Tino.

Ngọc Trinh tích cực tập luyện xoá bỏ định kiến 'người đẹp đi hát' Ảnh 2

Được biết, với mong muốn có được những câu hát cảm xúc, Ngọc Trinh đã bỏ rất nhiều thời gian trong phòng thu để hoàn thiện ca khúc cùng nhạc sĩ MDA, Yanbi và Gizmo. Đây là ekip âm nhạc đồng hành cùng nữ người mẫu trong chặng đường âm nhạc vừa qua cũng như trong thời gian tới.

Đặc biệt, mới lấn sân âm nhạc nên Ngọc Trinh trở thành tâm điểm gây tranh cãi và trước sự việc này Ngọc Trinh chia sẻ: “Theo đuổi âm nhạc, bản thân biết sẽ gặp rất nhiều chông gai, một con đường không phải màu hồng như Trinh nghĩ nên luôn cần sự trợ giúp của những người bên cạnh.

Ngọc Trinh tích cực tập luyện xoá bỏ định kiến 'người đẹp đi hát' Ảnh 3

Dù mới ra mắt những sản phẩm nhỏ nhưng Trinh luôn lắng nghe những ý kiến của tất cả mọi người, những anh chị thân thiết, những thành viên trong ekip và cả khán giả để Trinh biết mình cần thay đổi điều gì trong âm nhạc.

Trinh biết mình không được học âm nhạc từ đầu và chỉ mới theo đuổi gần đây nên việc lắng nghe và học hỏi rất cần thiết trong thời điểm này. Dù Trinh có cố gắng như thế nào thì ít nhiều trong mắt khán giả Trinh như một “người đẹp đi hát” và Trinh sẽ cố gắng để xoá bỏ định kiến không hay và làm nên kỳ tích cho chính bản thân của mình".

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng thẳng thắn thừa nhận việc lấn sân sang ca hát cũng khiến cô gặp phải không ít những ý kiến trái chiều. Thậm chí nhiều người để lại những bình luận tiêu cực khiến cô cũng có một chút "đắn đo" dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng không hiểu sao cảm xúc vẫn bị lung lay.

Ngọc Trinh tích cực tập luyện xoá bỏ định kiến 'người đẹp đi hát' Ảnh 4

Với sự động viên của người thân, bạn bè và khán gỉa, Ngọc Trinh khẳng định: "Trinh đã hứa với fan và khán giả sẽ cho ra mắt những sản phẩm chất lượng thì Trinh sẽ cố gắng thực hiện. Trinh cám ơn sự ủng hộ yêu thương của tất cả mọi người".

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng tích cực đến phòng thu và tập luyện cùng ekip của mình. Hình ảnh cô nàng hăng say hát trong phòng thu liên tục được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của mọi người.

Hiện tại, Ngọc Trinh và ekip đang cố gắng hoàn thiện những ca khúc tiếp theo cho dự án âm nhạc dài hơi phía trước.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN