Giải Trí

Ngọc Trinh từng mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá 13 tỷ đồng, kết quả điều tra ra sao?

Nâu
Chia sẻ

Dường như vụ việc Ngọc Trinh mất bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu trị giá gần 13 tỷ đồng đang dần chìm vào quên lãng.

Chiều ngày 30/3, dân tình rần rần trước thông tin Ngọc Trinh báo mất trộm bộ sưu tập đồng hồ tại biệt thự tiền tỷ. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi "Nữ hoàng nội y" kể lại tình tiết rợn người trong lúc cô bắt gặp kẻ trộm ở trong nhà mình.

Theo đó, tên trộm đột nhập vào phòng trưng bày đồ hiệu và cũng là phòng ngủ của Ngọc Trinh. Mặc dù thấy cướp nhưng cô đã rất bình tĩnh khi giả vờ nằm ngủ để tránh tên trộm manh động. Sau đó, khi thấy tên trộm sang phòng đựng túi, cô mới vội vàng chạy đi kéo cửa và hô hoán. Mặc dù hết sức sợ hãi, Ngọc Trinh vẫn kịp tìm được chỗ trốn và gọi điện cho bảo vệ đến cứu.

Ngọc Trinh bên bộ sưu tập đồng hồ trị giá chục tỷ

Sau đêm đó, cô đã trình báo công an sự việc mất cắp trên. Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, "Nữ hoàng nội y" bị thiệt hại hơn 10 tỷ đồng sau vụ mất đồ hiệu "khủng". Bộ sưu tập đồng hồ bạc tỷ này nằm trong căn biệt thự của cô ở phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Do tính chất vụ việc nên Công an TP Thủ Đức đã chuyển giao hồ sơ cho Phòng PC02, Công an TP HCM để phối hợp tiếp tục điều tra xử lý.

Sau khi báo án ít lâu, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng tung clip camera an ninh ghi lại được hình ảnh đêm Ngọc Trinh bị mất cắp. Có thể thấy, trong clip, Ngọc Trinh đang mặc đồ ngủ. Sau khi nhìn thấy trộm, cô khá hốt hoảng, kéo sập cửa và liền chạy vội xuống cầu thang.

Hình ảnh vụ trộm trích xuất từ CCTV nhà Ngọc Trinh

Tuy nhiên, đã 6 tháng trôi qua, "Nữ hoàng nội y" không hề nhắc lại câu chuyện này hay tiết lộ gì thêm về quá trình điều tra, mặc dù giá trị những món đồ bị trộm lên đến hơn chục tỷ đồng. Thay vào đó, Ngọc Trinh vẫn cập nhật đều đặn hình ảnh cuộc sống hàng ngày trên Instagram. Tin tức về vụ trộm đồng hồ bạc tỷ cũng dần chìm vào quên lãng, trở thành một bí ẩn chưa có câu trả lời.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất