saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh lại cập nhật triết lí mới khiến nhiều người phải suy ngẫm, liệu có phải đang ám chỉ ai?

Quang Khải
Chia sẻ

Ngọc Trinh cập nhật dòng cảm nghĩ về chân lý sống, khi đọc xong nhiều người nghĩ rằng có phải đang "đá xéo" CĐM

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh mới đây bị cư dân mạng ồ ạt chỉ trích vì hình ảnh cô nàng thản nhiên đứng lên xe buýt 2 tầng tạo dáng gợi cảm. Tuy Ngọc Trinh không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng hình ảnh của cô nàng lại được nhận rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. 

Mới đây Ngọc Trinh đã cập nhật dòng cảm nghĩ trên story Instagram cá nhân với nội dùng triết lý. Nhiều người nghĩ rằng có phải cô nàng đang ẩn ý điều gì hay là đang "đá xéo" ai đó?

Ngọc Trinh lại cập nhật triết lí mới khiến nhiều người phải suy ngẫm, liệu có phải đang ám chỉ ai? Ảnh 1

Nội dung dòng cảm nghĩ của Ngọc Trinh như sau: "Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn." 

Trước đó cô nàng đã bị netizen chỉ trích với hành động không hay khi chụp ảnh trên xe buýt. Đây có lẽ là động thái đáp trả của cô nàng về những gì cư dân mạng nói về mình. Tuy nhiên, có thể đây cũng là một cảm nghĩ nói về một người bạn nào đó đã ảnh hưởng đến cô nàng.  

Ngọc Trinh lại cập nhật triết lí mới khiến nhiều người phải suy ngẫm, liệu có phải đang ám chỉ ai? Ảnh 2
Ngọc Trinh lại cập nhật triết lí mới khiến nhiều người phải suy ngẫm, liệu có phải đang ám chỉ ai? Ảnh 3

Ngọc Trinh hiện tại là nghệ sĩ nữ có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram với hơn 5,7 triệu lượt theo dõi. Với con số ấn tượng này, cô nàng được xem là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất nhì showbiz Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Khải

BÌNH LUẬN