saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Ngọc Trinh diện áo dài màu hồng nhạt trong một sự kiện khiến cho người đẹp đang trở thành trung tâm.

Ngọc Trinh là một mỹ nhân được ví von như "tắc kè hoa" của showbiz Việt. Người đẹp luôn biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, lúc s.exy khó cưỡng, lúc lại vô cùng kín đáo đơn giản. Khán giả đã nhiều lần không khỏi trầm trồ vì Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh đã có mặt tại một sự kiện của công ty. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện như thế này, người đẹp đều lựa chọn những "bộ cánh" hết sức sang trọng và lịch thiệp. Nếu như trước đó người đẹp diện 1 chân váy chữ A đi kèm với chiếc áo sơmi đơn giản thì hôm nay, Ngọc Trinh lựa chọn cho mình một chiếc áo dài. 

Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy Ảnh 2
Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy Ảnh 3

Chiếc ào dài màu hồng phấn được cô chuẩn bị rất kĩ càng. Phần ngực và hai tay được đính tua rua nổi bật. Phần vai áo được thiết kế cách điệu với nền vải kim tuyến khiến Ngọc Trinh trở nên thần thái, gợi cảm hơn.

Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy Ảnh 4
Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy Ảnh 5

Ngọc Trinh lựa chọn kiểu tóc bối cao đơn giản để mái hơi xõa xuống. Nhiều người không ngần ngại thốt lên rằng, Ngọc Trinh đang như một cô dâu trong ngày lễ Vu quy của mình vậy. Mặc dù áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, thế nhưng Ngọc Trinh vẫn trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. 

Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy Ảnh 6
Ngọc Trinh diện áo dài nền nã, như cô dâu bẽn lẽn trong ngày Vu quy Ảnh 7

Hiện tại Ngọc Trinh đang là một trong những cái tên hot của showbiz Việt. Mỗi lần xuất hiện, Ngọc Trinh đều thu hút rất nhiều ánh nhìn. Hiện tại, Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Và hơn ai hết, khán giả đều mong chờ cô sẽ công khai bạn trai của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN