saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Góc chịu chơi: Ngọc Trinh đem túi hàng hiệu và xe hơi bạc tỷ ra đường tạo dáng

Thanh Hà
Chia sẻ

Bộ ảnh "chất như nước cất" của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh được biết đến là một trong những mỹ nhân xinh đẹp, tài năng và giỏi giang nhất nhì làng giải trí. "Nữ hoàng nội y" cũng thường xuyên có những bộ ảnh với nhiều concept độc đáo khiến ai nấy cũng cũng phải trầm trồ khen ngợi. 

Góc chịu chơi: Ngọc Trinh đem túi hàng hiệu và xe hơi bạc tỷ ra đường tạo dáng Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa đăng tải loạt bức ảnh concept "rớt đồ hiệu trên xế hộp". Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh diện trang phục cam bó sát, có đường cắt xẻ táo bạo ngay giữa ngực. 

Xem thêm: Khắc Việt lần đầu hé lộ cận mặt con gái song sinh 3 tháng tuổi

Góc chịu chơi: Ngọc Trinh đem túi hàng hiệu và xe hơi bạc tỷ ra đường tạo dáng Ảnh 2

Trong concept ảnh lần này, Ngọc Trinh đã cố tình lựa chọn kiểu tóc uốn đơ, xoã dài và mái ngang để tạo sự kiêu kỳ và sang chảnh. Đặc biệt, lối cắt xẻ của bộ trang phục một lần nữa khoe trọn vòng eo con kiến. 

Góc chịu chơi: Ngọc Trinh đem túi hàng hiệu và xe hơi bạc tỷ ra đường tạo dáng Ảnh 3

Bài đăng của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả phải trầm trồ trước sự "chịu chơi" của cô khi táo bạo mang xế hộp và túi hàng hiệu ra đường pose dáng. 

Góc chịu chơi: Ngọc Trinh đem túi hàng hiệu và xe hơi bạc tỷ ra đường tạo dáng Ảnh 4

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phải để lại những lời khen ngợi cho nhan sắc, vóc dáng và thần thái "đỉnh chóp" của Ngọc Trinh. "Xinh đẹp quá chị ơi!", "Nhan sắc của chị quá xuất sắc",... là những bình luận của khán giả. 

Góc chịu chơi: Ngọc Trinh đem túi hàng hiệu và xe hơi bạc tỷ ra đường tạo dáng Ảnh 5
Nhan sắc, vóc dáng và concept chụp ảnh độc đáo của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Được biết, thời điểm hiện tại, bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh cũng được biết đến là một trong những nữ doanh nhân của làng giải trí Việt. Chân dài này đang đảm nhận chức vụ cao tại công ty của mình, đồng thời việc kinh doanh của cô cũng gặp được nhiều thuận lợi. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN