saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh ẩn ý nói về hôn nhân đẫm nước mắt của Đặng Thu Thảo, tuyên bố 1 câu sau biến cố phải cạo đầu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Diễn viên Ngọc Trinh vừa có bài đăng ẩn ý về cuộc hôn nhân trục trặc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Những ngày qua câu chuyện Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố ly hôn chồng đại gia vì có sự xuất hiện của tiểu tam, còn bị vũ phu nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Băng Di kỷ niệm nửa thập kỷ bên bạn trai, lần đầu tiết lộ thời điểm 'về chung một nhà'

Ngọc Trinh ẩn ý nói về hôn nhân đẫm nước mắt của Đặng Thu Thảo, tuyên bố 1 câu sau biến cố phải cạo đầu Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lê Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về một người bạn là Hoa hậu bị trục trặc trong hôn nhân, tuy không trực tiếp nhắc đến tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhưng nhiều cư dân mạng cũng dễ dàng đoán được Lê Ngọc Trinh đang nói đến ai. Nữ diễn viên viết: "Hôm qua giờ có biết được tin một cô bạn Hoa Hậu không may rơi vào trầm cảm và vấn đề chính lại là trục trặc hôn nhân gia đình, chồng con vì kẻ thứ 3 xuất hiện. 

Nhìn thấy sự hy sinh của bạn ấy mà em đau xót vô cùng, đang trong đỉnh cao của sự nghiệp và nhan sắc lại bỏ hết tất cả vì yêu vì 1 chỗ dựa mà tan hoang cuộc đời. Thời gian qua bạn bè của em 10 đứa lấy chồng thì hết 8 đứa phải chan cơm bằng nước mắt rồi. Hoa hậu, công chúa, công nương gì thì cũng sẽ bị chán nản bỏ rơi, đàn ông 99,9% đều có bản chất ngoại tình, thương cho phận đàn bà quá. Em lướt có thấy nhiều ý kiến cho rằng đừng chọn đàn ông giàu, đừng mê tiền, rồi sẽ khổ như vậy, nhưng xin thưa, chọn đàn ông nghèo cũng không có hạnh phúc nỗi đau, nếu bản chất của người đàn ông không có lương tâm đạo đức thì gia cảnh nào cũng là vực thẳm thôi.

Thiết nghĩ phụ nữ tại sao phải hy sinh nhỉ? Tại sao phải khổ sở như vậy? Và tại sao phải lấy chồng làm gì? Một số phụ nữ nếu không dính vào tình yêu với những kẻ thiếu nhân phẩm thì cuộc đời đã vô cùng thăng hoa rồi. Chốt lại sợ 2 chữ hôn nhân quá. Thôi khỏi lấy chồng".

Ngọc Trinh ẩn ý nói về hôn nhân đẫm nước mắt của Đặng Thu Thảo, tuyên bố 1 câu sau biến cố phải cạo đầu Ảnh 2
Bài đăng trên trang cá nhân của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh ẩn ý nói về hôn nhân đẫm nước mắt của Đặng Thu Thảo, tuyên bố 1 câu sau biến cố phải cạo đầu Ảnh 3
Ngọc Trinh ẩn ý nói về hôn nhân đẫm nước mắt của Đặng Thu Thảo, tuyên bố 1 câu sau biến cố phải cạo đầu Ảnh 4

Trước đó không lâu, mạng xã hội xôn xao câu chuyện mỹ nhân Lê Ngọc Trinh bất ngờ cạo đầu quy y. Nữ diễn viên này vốn có cuộc sống sang trọng đáng ngưỡng mộ cùng phong cách thời trang gợi cảm. 

Tuy nhiên, cô bất ngờ thông báo đã quy y vì thời gian vừa qua cô liên tục gặp chuyện tổn thương chuyện tình cảm dẫn đến sang chấn tâm lý và rơi vào trầm cảm nặng. 

Xem thêm: Trước khi tố chồng vũ phu, HH Đặng Thu Thảo từng kể ông xã hành động trái ngược lúc cô có tin vui

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN