Giải Trí

Giải Trí

Băng Di kỷ niệm nửa thập kỷ bên bạn trai, lần đầu tiết lộ thời điểm 'về chung một nhà'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Băng Di đã tung loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc bên nhau trong suốt 5 năm vừa qua để kỷ niệm ngày đặc biệt.

Mới đây, nữ diễn viên Băng Di đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc với bạn trai Justin Chiêm trong ngày kỷ niệm tròn 5 năm bên nhau.

Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự: "Chúng tôi đồng hành vì cùng chung lý tưởng sống chứ không chỉ đơn giản là tình yêu. Chúc mừng nửa thập kỷ đã qua của chúng ta".

Băng Di và bạn trai Justin Chiêm

Những loạt ảnh mặn nồng của Băng Di với bạn trai từ các chuyến du lịch, trải nghiệm cho đến cuộc sống đời thường được cô nàng chia sẻ khiến bao chị em ghen tị. 

Dẫu trải qua quãng thời gian khá dài đông hành cùng nhau, song Băng Di cho biết lý do không chỉ đơn thuần là tình yêu mà nó còn nằm ở lý tưởng sống.

Những khoảnh khắc đồng hành cùng nhau trong suốt 5 năm qua

Chia sẻ với SAOstar về cô bạn gái đã đồng hành cùng mình suốt nửa thập kỷ, Justin Chiêm cho biết dù Băng Di trên phim hay vào các vai phản diện, dữ dằn, thế nhưng tích cách ở ngoài đời lại rất khác. Anh nói: "Cô ấy hiền, đi chơi cũng rất vui vẻ với tôi và bạn bè".

Cũng như bao cặp đôi khác, Băng Di và Justin Chiêm có đôi lúc cãi vã, giận hờn trong cuộc sống: "Mỗi lần như thế, tôi đều chủ động làm hòa trước vì mình là đàn ông mà, phải luôn chủ động trong mọi tình huống", bạn trai Băng Di hài hước kể.

Cặp đôi không tránh được những bất đồng trong cuộc sống

Nói về kế hoạch "về chung một nhà" sau quãng thời gian bên nhau khá dài, Justin Chiêm cho hay cả hai đã có kế hoạch, tuy nhiên do dịch bệnh nên mọi thứ phải tạm gác lại.

"5 năm cũng là một thời gian khá dài, tôi và Băng Di cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị về chung một nhà. Mọi thứ cũng đã lên sơ rồi, thế nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chắc phải đợi thêm một thời gian, nhưng sẽ sớm thôi", bạn trai nữ diễn viên tiết lộ.

Cả hai đã có kế hoạch "về chung một nhà"

Về phần Băng Di, cô nàng cho biết tất cả mọi thứ đôi khi phải tùy thuộc vào duyên số: "Tôi nghĩ tất cả chúng ta ai cũng đều ao ước có được một mái ấm gia đình hạnh phúc, trọn vẹn. Mình có chồng, có con ai cũng muốn cả, đúng không nào, thế nhưng tôi nghĩ tất cả còn phải tùy thuộc vào duyên số nữa.

Bây giờ tôi chưa có chồng con, chưa vướng bận chuyện gia đình thì mình sẽ làm những điều mình thích, tham gia, trải nghiệm những điều thú vị, phim ảnh hoặc các gameshow truyền hình chẳng hạn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN