saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Ánh x Sing On: 'Trước ngày ghi hình, tôi bị Covid phải uống thuốc nhiều nên tăng cân mất kiểm soát'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ngọc Ánh có một chút tiếc nuối vì không thể hoàn thành phần dự thi của mình tại Cùng hát lên nào một cách trọn vẹn.

Tập 11 Cùng hát lên nào đã chính thức lên sóng hôm 30/4. Trong tập này, cô nàng Ngọc Ánh đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp, cùng giọng hát ngọt ngào.

Ngọc Ánh x Sing On: 'Trước ngày ghi hình, tôi bị Covid phải uống thuốc nhiều nên tăng cân mất kiểm soát' Ảnh 1

Ngọc Ánh cho biết dù không thể đi sâu vào vòng trong nhưng việc được tham gia show truyền hình Cùng hát lên nào đã cho cô rất nhiều bài học. Ngọc Ánh chia sẻ: "Tập của mình đối thủ là những người chị đi trước và làm nghệ thuật từ lâu nên mình có đôi chút e dè. Trước khi quay hình khoảng nửa tháng, mình có gặp chút sự cố là bị nhiễm Covid. Thật sự mình rất khủng hoảng và lo sợ ảnh hưởng đến giọng hát cho ngày ghi hình. Mình đã cố gắng uống thuốc tây rất nhiều và may mắn trước ngày quay hình đã khỏi bệnh. Nhưng hậu quả để lại là mình tăng tận 5kg do uống quá nhiều thuốc. Lúc đó thật sự mình rất tự ti về ngoại hình.

Sau phần trình diễn của mình tại chương trình, mình khá buồn vì bản thân lẽ ra phải làm tốt hơn nhưng có lẽ là lần đầu đứng trên một sân khấu lớn nên còn có phần lo sợ và vẫn chưa làm hết sức mình, nếu có được 1 cơ hội lần tới mình nhất định sẽ làm tốt hơn".

Xem thêm: Cùng hát lên nào: Hóa ra Trương Quỳnh Anh cũng có em gái ruột?

Ngọc Ánh x Sing On: 'Trước ngày ghi hình, tôi bị Covid phải uống thuốc nhiều nên tăng cân mất kiểm soát' Ảnh 2

Nói về niềm đam mê âm nhạc của mình, Ngọc Ánh cho biết: "Điều khiến mình yêu thích và chọn nghệ thuật là vì nó đã ăn sâu trong máu mình rồi, Mẹ mình kể năm 3 tuổi mình đã rất thích ca hát. Tuy chưa biết chữ nhưng hát rất đúng nhịp và lời. Có lần mình đã ngồi hát karaoke tận 8 tiếng. Mình đã từng rất chông và nghi ngờ về giọng hát của mình, nhưng may mắn mình được các anh chị trong nghề đi trước động viên và dạy bảo. Thật sự đi đến được ngày hôm nay, mình phải rất cám ơn những người đã luôn động viên và giúp đỡ mình rất nhiều".

Ngọc Ánh x Sing On: 'Trước ngày ghi hình, tôi bị Covid phải uống thuốc nhiều nên tăng cân mất kiểm soát' Ảnh 3

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Ngọc Ánh tiết lộ: "Sắp tới mình sẽ cho ra mắt 1 ca khúc ballad của riêng mình, rất hy vọng mọi người sẽ đón nhận sản phẩm đầu tay. Song song với việc đó mình sẽ vẫn tiếp tục tham gia các chương trình âm nhạc, và gameshow để mọi người có thể thấy mình nhiều hơn trước".

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN