Giải Trí

Ngoại hình sao nam sau biến cố hôn nhân: Người xuống cân không phanh, người săn chắc lực lưỡng

Quá Hải
Chia sẻ

Dàn sao nam Việt đã có sự thay đổi ngoại hình khiến nhiều người không nhận ra sau biến cố hôn nhân.

Quách Ngọc Ngoan, Vinh Râu, đạo diễn Quang Huy là những sao nam Việt có màn thay đổi ngoại hình sau ly hôn khiến nhiều người không nhận ra. 

Sau 6 năm gắn bó, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vướng lời đồn "đường ai nấy đi". Thời điểm đó, nam diễn viên được nhận xét ngoại hình xuống dốc không phanh. Tuy nhiên đến hiện tại, cặp đôi đã "gương vỡ lại lành".
Mới đây, Quách Ngọc Ngoan khiến dân tình trầm trồ với diện mạo mới săn chắc, lực lưỡng. Anh tiết lộ phải mất gần 1 năm mới tập tành để có cơ thể như vậy.
Quách Ngọc Ngoan từng nói về Phượng Chanel: "Vợ tôi là người nghĩa khí và thẳng thắn, tính cách này không nhiều phụ nữ có. Tôi không thích ở gần người nói một đằng, nghĩ một nẻo, tâm cơ, nhỏ nhen. Điều đó làm tôi mệt. Vợ tôi làm nhiều việc nghĩa và không bao giờ nói về chúng nửa lời".
Diễn viên Vinh Râu

Vinh Râu - ông xã Lương Minh Trang sau chia tay cũng được nhận xét có ngoại hình thay đổi ngoạn mục. Từ chàng trai có thân hình khá mũm mĩm, Vinh Râu đã "lột xác" với cơ thể săn chắc và số cân nặng cũng giảm đi nhiều. 

Có thể nói đạo diễn Quang Huy - chồng cũ Phạm Quỳnh Anh có sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục nhất. Anh đã giảm tổng cộng 40 cân sau ly hôn. 

Đạo diễn Quang Huy tiết lộ anh thường xuyên đạp xe vòng quanh thành phố, đây là một trong những cách giúp anh thay đổi số cân nặng. 

Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh từng tâm sự với Zing: "Từ tháng 4/2020, cha q.ua đời, tôi lao vào nhậu mỗi ngày. Tôi thường xuyên tụ tập cùng bạn bè, đàn hát và uống rượu bia. Đến một ngày, tôi nghĩ mình cần thay đổi, phải giải phóng hết chất độc ra khỏi cơ thể. Tôi nghĩ cha cũng không muốn nhìn thấy mình như thế. Vì vậy, đến Tết 2021, tôi quyết định hạn chế nhậu, thực hiện giảm cân".

Xem thêm: Chồng đại gia chăm sóc Bảo Thy ra sao trong thời gian mang bầu?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất